2017 - Bạn cần biết gì về đầu tư?

LaLa

New Member
Tham gia
26/4/17
Bài viết
23
Điểm
3
Tuổi
29
Đầu tư quyền chọn nhị phân muốn kiếm tiền thì bạn cần hiểu những điều sau nếu không sẽ dễ dàng bị thua lỗ. Hôm nay, nhà phân tích của GGbinary sẽ đưa ra những điều cần biết khi đầu tư quyền chọn cho bạn tham khảo.


Kiến thức đầu tư 1: kiến nghị

1. Mỗi ngày học tích lũy một chút kỹ năng giao dịch, kiến thức và giao dịch sẽ thuận lợi hơn.

2. Đầu tư quyền chọn nhị phân cần phải kiên trì. Kiên trì một thời gian bạn mới thấy lợi nhuận đang dần nghiêng về phía bạn.

3. Đầu tư từ số tiền nhỏ, từng bước, không nên vừa bắt đầu đã đầu tư nhiều để tránh rủi ro lớn.


Kiến thức đầu tư 2: Ghi nhớ 2 điều sau
1. Sinh tiền

Nếu bạn là người kiếm 1 tiêu 2 thì chắc hẳn cuộc sống của bạn luôn nghèo nàn. Muốn kiếm được nhiều tiền bạn cần học được các lấy tiền sinh ra tiền. Mỗi tháng dùng cố định số tiền vốn để đầu tư và sinh lợi và tiếp tục đầu tư, từng bước từng bước để không còn phiền hà không có tiền tiêu.


2. Bảo vệ tiền

Đầu tư luôn đi kèm rủi ro, bởi vậy bạn cần lựa chọn cho mình một sàn giao dịch tốt để bảo vệ tiền vốn đầu tư của mình. Ví dụ như GGbinary - sàn giao dịch được giám sát bởi 2 cơ quan giám sát quốc tế FSA và FSP, tiền vốn khách hàng được ủy thác cho bên ngân hàng HSBC đảm bảo.


Kiến thức đầu tư 3: Cần có 2 thói quen tốt

1. Không tham lam

Khi thắng lợi không nên tham lam tăng các lệnh đầu tư, cần biết cách dừng. Kiếm được 1 lệnh tính 1 lệnh, nếu không lợi nhuận sẽ biến thành thua lỗ.


2. không nóng vội

Khi thua lỗ không nên nóng vội kiếm lại số tiền đã mất. Bạn cần dừng lại và điều chỉnh tâm trạng, làm tốt chiến lược giao dịch để đợi thời cơ vào lệnh kiếm lợi nhuận.


Kiến thức đầu tư 4: Bao nhiêu tiền có thể bắt đầu đầu tư?

5$!

5$ là bạn có thể thực hiện 1 lệnh đầu tư rồi. Vậy nên không nên cho rằng việc đầu tư chỉ dành cho người có tiền nữa, đây là một cách nghĩ sai lầm. Bạn, cũng có thể bắt đầu kiếm lợi nhuận từ 5$! Không phải người có tiền mới đầu tư được, mà là có đầu tư bạn mới có thể trở thành người có tiền!


Đầu tư ngay từ bây giờ, đầu tư khi còn trẻ, để mỗi bậc trong cuộc sống đều có nghĩa hơn!

LL để tìm hiểu thêm các kiến thức về đầu tư!
Skype: 15578109192
Wechat: Hoa_Sieunhan
Mail: 2519695449@qq.com
 


Top