AUD / USD đang trong tình trạng lấp lửng tăng giá

emsethanhcong

New Member
Tham gia
16/10/20
Bài viết
1,279
Điểm
0
Tuổi
24
Cặp AUD / USD đã trải qua tuần thứ hai liên tiếp trong phạm vi 100 pips chặt chẽ, mặc dù gần mức cao nhất trong năm là 0,7411. Valeria Bednarik, Trưởng nhóm phân tích tại FXStreet, báo cáo rằng nước Úc đang ở trong tình trạng lấp lửng khi động lực không còn nữa.

Trích dẫn chính​


“Một cuộc cấm vận nghiêm khắc đã được áp dụng ở Nam Úc, mặc dù nó đã được dỡ bỏ sớm hơn dự kiến sau khi những người theo dõi tiếp xúc phát hiện ra rằng một người bị nhiễm đã cố tình nói dối về việc tiếp xúc và tiếp xúc với khác. Mặc dù tình hình đại dịch tốt hơn, đồng AUD không thể tăng giá so với đối thủ Hoa Kỳ. Thay vào đó, tiền tệ liên kết với hàng hóa theo sau hành vi bất thường của cổ phiếu, do đó, phản ánh tâm lý thờ ơ của thị trường. ”

“ Biểu đồ hàng tuần cho thấy SMA 200 phẳng tiếp tục cung cấp hỗ trợ động trong khi SMA 20 tiến xuống dưới nó. Các chỉ báo kỹ thuật vẫn nằm trong mức tích cực nhưng thiếu sức mạnh định hướng. Phe bò đang kiểm soát nhưng vẫn không muốn đẩy nó lên mức cao mới. ”

“ Mức hỗ trợ đầu tiên là 0,7200, tiếp theo là vùng giá 0,7120. Việc phá vỡ dưới mức cuối cùng này sẽ làm lộ ra ngưỡng quan trọng 0,700o. Mặt khác, 0,7340 cung cấp mức kháng cự, trên đường đạt đến mức cao hàng năm ở mức 0,7411. ”
 


Top