BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY THÌ GIAO DỊCH HÀNG HÓA KIM LOẠI VÀ NĂNG LƯỢNG SẼ KHÔNG BAO GIỜ THUA!

thanhtu

New Member
Tham gia
12/1/21
Bài viết
3
Điểm
1
Tuổi
24
DẦU VÀ VÀNG.png

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN CẦN BIẾT KHI GIAO DỊCH HÀNG HÓA KIM LOẠI VÀ NĂNG LƯỢNG.
Dân trader tại Việt Nam dùng thuần kỹ thuật và tin tức sự kiện để trading. Ít khi tìm hiểu về cơ bản của các loại hàng hóa. Thông tin cơ bản về hàng hóa, mức thanh khoản, đánh giá của Thế giới về hàng hóa, nơi cung chốn cầu chính..... của mỗi loại hàng hóa thật sự rất quan trọng để đồng hành cùng các quyết định của Trader. Mình sẽ cung cấp 1 số thông tin nhỏ cho mọi người về 2 loại cực HOT gần đây: Kim loại và Năng lượng.
Giao dịch hàng hóa năng lượng
Dầu thô: Dầu thô - crude oil là một loại hàng hóa khá nổi tiếng trong giới giao dịch vì độ biến động cao. Do các nhà sản xuất dầu thô hàng đầu thế giới đến từ Saudi Arabia, Mỹ, Nga và Trung Quốc nên đây là thị trường hàng hóa có khả năng phản ứng rất nhanh với sự kiện chính trị. Dầu thô là hàng hóa có nhu cầu sử dụng cao. Nó được dùng làm nhiên liệu cho các phương tiện giao thông, sản xuất chất dẻo, sợi tổng hợp, phân bón, máy tính, mỹ phẩm và nhiều loại hàng hóa khác. WTI và Brent là 2 loại dầu thô được dùng làm tiêu chuẩn so sánh giá dầu.
Khí thiên nhiên: Khí thiên nhiên thường được dùng trong công nghiệp, thương mại và sinh hoạt (bao gồm cả việc tạo ra điện). Các nhà sản xuất khí thiên nhiên hàng đầu là Gazprom, Royal Dutch Shell, ExxonMobil, PetroChina và BP.
Giao dịch hàng hóa kim loại
Vàng: Vàng cũng là một loại hàng hóa khá nổi tiếng trong giao dịch. Được biết đến là tài sản trú ẩn an toàn, investor thường đầu tư vào vàng khi thị trường chứng khoán đang rối loạn. Điều này nghĩa là giá trị của vàng thường xuyên nghịch đảo với giá trị của US dollar.
Bạc: Tuy vàng là kim loại nổi tiếng nhất trong thị trường hàng hóa, nhưng bạc cũng có những lợi thế nhất định. Giá bạc thường dịch chuyển nhanh hơn giá vàng, vì thế nó khá hấp dẫn với các nhà đầu tư hàng hóa ngắn hạn. Ngược lại, vàng có giá trị cao hơn và phù hợp với những nhà đầu tư dài hạn.
Đồng: Đồng nằm trong danh mục hàng hóa được giao dịch nhiều vì nó có nhu cầu sử dụng cao. Đồng được dùng trong các thiết bị điện, xây dựng, hệ thống nước và đồ dùng nhà bếp. Giá đồng là chỉ báo đo lường sức khỏe của nền kinh tế toàn cầu. Vì thế, đầu tư vào đồng là phương pháp đi theo xu hướng lên của GDP thế giới.
Trước đây giao dịch 2 chiều, tỷ lệ sử dụng vốn thấp cho các khoản đầu tư gấp 10 lần trở lên chỉ nghe đến ở Forex chưa chính thống thì hiện nay đã giao dịch chính thống Bạc, Đồng, Bạc Kim, Dầu Mỏ, Đường, Cà Phê, Bông Sợi.... Qua SỞ GIAO DỊCH HÀNG HÓA VIỆT NAM
1.HỢP PHÁP
2.ĐÒN BẨY TỐI ĐA 1/20-1/25
3.KHÔNG LÃI VAY
4.GIAO DỊCH 2 CHIỀU
5. BỘ CÔNG THƯƠNG GIAO CHO TRUNG TÂM THANH TOÁN BÙ TRỪ QUẢN LÝ TIỀN - VỐN ĐẦU TƯ BAO NHIÊU CŨNG ĐƯỢC NHÉ!
Anh em cần giao dịch thì liên hệ Zalo SĐT:0329.207.521 Thanh Tú nhé!
 


Top