Boris Johnson đã mệt mỏi với coronavirus

Forex Vua

Administrator
Tham gia
22/1/19
Bài viết
829
Điểm
6
Tuổi
31


Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson đã từ chối ý tưởng khóa máy coronavirus vào tháng 2/3 năm nay. Nhưng, anh cũng bị nhiễm virus. Vương quốc Anh đóng cửa mọi thứ, ngoài du lịch quốc tế, điều này có vẻ lạ vì mọi người không thể di chuyển trong nước hoặc thậm chí làm việc, trong khi họ có thể hình thành ở nước ngoài.

Vương quốc Anh là người cuối cùng mở cửa nền kinh tế Bây giờ, nhưng BoJo dường như quyết tâm không tiếp tục với các quy tắc xa cách mãi mãi. Tôi cho rằng đó là những gì anh ấy muốn nói, vì đó là điều gây tổn hại nhất cho nền kinh tế, sự xa cách.

Nhận xét của thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson

 • Chúng ta không thể là tù nhân của Khủng hoảng coronavirus
 • Chúng ta phải đặt ra con đường phía trước
 • Chúng ta đã có thể ngăn chặn một thảm họa tồi tệ hơn nhiều
 • Vẫn đang chờ những tiếng vang kinh tế đầy đủ xuất hiện
 • Chính phủ cam kết 'đoàn kết' và 'tăng cấp' Vương quốc Anh
 • Sẽ không sử dụng thắt lưng buộc bụng để đối phó với cuộc khủng hoảng
Một vài mã thông báo nhận xét của Johnson nhưng bài phát biểu được nêu ra ở đây mang tính biểu tượng hơn nếu có bất cứ điều gì khác. Nó chỉ khẳng định lại rằng anh ta không có kế hoạch quay trở lại khóa và họ sẽ đối phó với bất kỳ sự bùng phát nào trong tương lai theo cách địa phương hóa hơn. Johnson cũng cho biết thêm, bộ trưởng tài chính Sunak sẽ đưa ra kế hoạch cho Giai đoạn 1 của nền kinh tế vào tuần tới và đây là cơ hội để được triệt để và táo bạo.
Thành thật , Tôi vẫn dành sự nghi ngờ của mình đối với Vương quốc Anh trong tất cả những điều này. Họ đang trên đường nhanh chóng cố gắng và 'vượt qua' cuộc khủng hoảng coronavirus nhưng cho đến nay dường như không có bằng chứng thuyết phục nào cho thấy các quan chức đang xử lý khủng hoảng sức khỏe một cách xuất sắc và xuất sắc.
Giây phút chúng ta bắt đầu thấy nhiều vụ dịch bị cô lập hơn xảy ra, tôi không thể tưởng tượng được lượng phản ứng dữ dội và sự giám sát mà Johnson và chính phủ sẽ phải chịu. Chắc chắn, họ có thể chơi nó giống như cách Trump có ở Mỹ nhưng tôi không thể thấy các tài sản của Vương quốc Anh - bao gồm đồng bảng Anh - có khả năng phục hồi trong các trường hợp tương tự.
Nhận xét của Chuyên gia kinh tế trưởng của BOE, Andy Haldane

 • Rủi ro đối với nền kinh tế vẫn còn đáng kể, hai mặt
 • Theo quan điểm của tôi , rủi ro được cân bằng hơn một chút so với Ma
 • Nhưng chúng vẫn bị lệch về nhược điểm
 • Đứng sẵn sàng điều chỉnh chính sách tiền tệ, với tốc độ, nếu cần
 • Theo quan điểm của tôi, tin tức tích cực về nhu cầu đã làm mất cân bằng hơn sự gia tăng rủi ro đối với việc làm
Ông là loại biện minh cho sự bất đồng của mình tại cuộc họp chính sách mới nhất của BOE hai tuần trước với những nhận xét ở trên . Vì vậy, trong khi họ có vẻ lạc quan hơn, hãy lưu ý rằng đó là quyết định 8-1 vào thời điểm đó. GBP / USD vẫn đang giữ mức yếu hơn ở mức 1.2280, chỉ giảm xuống mức thấp nhất trước đó là 1.2258 khi đồng đô la tiếp tục giữ vững hơn trong phiên giao dịch trước giao dịch Bắc Mỹ sau đó.
 


Top