Cách chốt lời hiệu quả.

ga93

Member
#1
Chào mọi người, mới xem video Webinar trên Youtube của sàn Exness họ tổ chức hồi trước, vì Tiếng Anh hơi gà nên chờ nó ra Video rồi dịch xem chứ hồi đó không rảnh mak ngồi nghe không hiểu cũng như không. Video này nó hướng dẫn các cách đặt tp take profit, thấy cũng khá được, nói chung là nó dùng biên độ giá trung bình hàng ngày để đặt tp hoặc đặt tp theo chỉ tiêu và kiểm tra xem có nằm trong vùng hợp lý không. Mình thấy cách đặt tp này chỉ phù hợp cho các ngày bình thường theo một xu hướng rõ ràng nhưng cũng là cơ sở cho các bạn mới chơi, khá hợp lý.
 
#2
Hôm trước có xem qua rồi bác, nó dựa vào biên độ giá trung bình hàng ngày, kiểu chốt lời này né ngày có bão tin ra là ok
 
#3
Ak nhớ nó còn video hướng dẫn đặt sl với vùng giá nữa cũng hữu ích, chủ yếu nó dùng vùng giá price action là chính, chắc là cách chơi chính của lão chuyên gia đó
 

ga93

Member
#4
Uhm, để em lên xem tìm lại thử, thấy cũng hay hay nên post lên mục Exness cho mấy ae chơi trên sàn Exness xem cho vui :)
 
#5
Thường thì em thấy tp maf đặt theo chỉ tiêu rồi rà lại xem chỉ tiêu đó nằm trong vùng giá hợp lý trong ngày là ok rồi không nên cứ đặt theo biến động giá trong ngày quá nhiều vì nó cần các ngày trước đó phải tương đồng nhau.
 

ga93

Member
#6
OK bác, cứ tùy cơ ứng biến vì có những ngày tin lớn giá chạy nhiều mà :)
 
Top