Canada: Chi tiêu tiêu dùng được thiết lập để phục hồi mạnh trong Quý 3 - NFB

emsethanhcong

New Member
Tham gia
16/10/20
Bài viết
1,279
Điểm
0
Tuổi
24
Dữ liệu được công bố vào thứ Sáu cho thấy doanh số bán lẻ tại Canada đã tăng tháng thứ năm liên tiếp trong tháng Chín, tăng 1,1% so với 0,2% của sự đồng thuận của thị trường. Nhà phân tích Jocelyn Paquet của Ngân hàng Quốc gia Canada chỉ ra rằng sau mức tăng của tháng 9, chi tiêu đã vượt qua mức trước khủng hoảng ở 9 trong số 11 lĩnh vực bán lẻ được đề cập.

Trích dẫn chính:​


“ Báo cáo doanh số bán lẻ tháng 9 mạnh hơn nhiều so với dự kiến. Con số trên tiêu đề không chỉ tốt hơn đáng kể so với những gì các nhà phân tích đã dự đoán, mà mức tăng cũng phổ biến trên các danh mục. ”

“ Sau mức tăng của tháng 9, chi tiêu đã vượt qua mức trước khủng hoảng ở 9 trong số 11 cơ sở bán lẻ phụ các lĩnh vực được bao phủ. ”

“ Nhìn vào dữ liệu hàng quý, doanh số bán hàng đã tăng 117,7% tính theo năm trong quý 3, đánh dấu mức mở rộng kỷ lục mạnh nhất. Điều này sẽ chuyển thành một đóng góp lành mạnh cho tăng trưởng từ chi tiêu hộ gia đình cho hàng hóa trong quý. ”

“ Vẫn còn phải xem liệu chi tiêu của người tiêu dùng có được duy trì trong quý IV (và xa hơn) hay không khi giá tăng do chính phủ bắt buộc đóng cửa các cơ sở kinh doanh không thiết yếu ở một số tỉnh. ”

“ Trong điều kiện thực tế, doanh số bán lẻ của Canada tăng 1,1%. Thống kê Ước tính ban đầu của Canada cho doanh số bán hàng danh nghĩa trong tháng 10 không đổi (+ 0,0%). ”
 


Top