Chứng khoán châu Á cổ vũ truyền thanh khoản rộng với mắt về hóa đơn coronavirus của Mỹ

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
16,885
Điểm
38
Tuổi
30
  • Chứng khoán châu Á vẫn tích cực sau các hành động của ngân hàng trung ương từ Nhật Bản và Ấn Độ.
  • Indonesia cũng sẽ phát hành giấy nợ của chính phủ để giải cứu các doanh nghiệp khỏi virus.
  • Lợi nhuận công nghiệp của Trung Quốc đăng ký sụt giảm kỷ lục.
  • Hạ viện Hoa Kỳ có khả năng bỏ phiếu về Dự luật COVID-19 trong phiên họp của Hoa Kỳ.
Cuộc chiến của các nhà lãnh đạo châu Á chống lại coronavirus (COVID-19) thúc đẩy các cổ phiếu đăng ký lợi nhuận trong phiên trước châu Âu vào thứ Sáu. Ngoài ra, việc hỗ trợ lợi nhuận công bằng có thể là tỷ lệ cược mà các nhà hoạch định chính sách Hoa Kỳ sẽ sớm phát hành 2,2 nghìn tỷ đô la để chống lại virus.

Các BOJ công bố các biện pháp tiếp tục là một phần của trái phiếu mua nó trong khi Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) vừa công bố cắt giảm lãi suất khẩn cấp để đánh dấu hành động của mình. Cùng với đó, NIKKEI của Nhật Bản tăng 1,85% lên 19.050 trong khi BSE SENSEX của Ấn Độ tăng 0,70% để xuyên thủng 30.150 vào thời điểm báo chí.

Ở quy mô rộng hơn, chỉ số cổ phiếu châu Á-Thái Bình Dương của MSCI bên ngoài Nhật Bản cũng duy trì ở mức xanh đến 1,63% nhưng lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm của Mỹ đấu tranh khoảng 0,80%.

IDX của Indonesia có thể được coi là người có mức tăng lớn nhất với mức tăng gần 8,0% lên 4.680 khi chính phủ tỏ ra sẵn sàng phát hành trái phiếu để giúp đỡ các doanh nghiệp.

Hơn nữa, điểm chuẩn ở Trung Quốc bỏ qua sự sụt giảm nặng nề nhất của lợi nhuận công nghiệp trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 2 trong khi ASX 200 của Úc và New Zealand 50 của New Zealand đều đánh dấu các khoản lỗ vào thời điểm viết.

Các thương nhân hiện đang dự kiến sẽ chú ý đến những phát triển xung quanh các kế hoạch kích thích của Hoa Kỳ trong khi dữ liệu vi-rút có thể cung cấp các động thái trung gian. Điều quan trọng cần biết là Hoa Kỳ hiện là nạn nhân lớn nhất của căn bệnh chết người với hơn 81.000 trường hợp.
 


Top