ĐỊNH LUẬT CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Erorr

New Member
Tham gia
28/2/20
Bài viết
3
Điểm
1
Tuổi
23
Nếu trên tay bạn chỉ có một chiếc đồng hồ, bạn sẽ biết thời gian chính xác hiện tại là bao nhiêu. Nhưng nếu có quá nhiều đồng hồ cùng một lúc, bạn sẽ không chắc chắn về thời gian bởi vì mỗi chiếc đều chỉ thời gian khác nhau và nó khiến bạn mất lòng tin vào đồng hồ.

Định luật về đồng hồ chỉ cho chúng ta thấy rằng cùng một sự việc không thể đồng thời lựa chọn các phương pháp khác nhau để xử lý. Nếu như bạn đang có rất nhiều đồng hồ của các hãng khác nhau, bạn nên chọn cho bản thân một chiếc tốt nhất, số còn lại nên loại bỏ. Chiếc đồng hồ đeo tay cũng cần chỉnh lại thời gian chính xác nhất để nó biến thành tiêu chuẩn của bạn.

Hai phương pháp quản lý khác nhau sẽ khiến bạn rối loạn tay chân. Hai mục tiêu không giống nhau sẽ khiến bạn mất phương hướng. Đối với một người không thể đưa ra hai loại yêu cầu khác nhau. Phải có mục tiêu cụ thể và đường đi rõ ràng, bạn mới có thể đến đích.

Trong đầu tư cũng thế, việc tiếp nhận quá nhiều phương pháp khác nhau. Các phương pháp này rời rạc và không xây dựng thành một hệ thống công thức rõ ràng sẽ khiến nhà đầu tư bị rối. Nhà đầu tư chuyên nghiệp là người nắm trong tay công thức giao dịch thực tế. Còn nếu bạn có rất nhiều kiến thức mà không có công thức thì bạn chỉ là người đọc sách mà thôi !

Vậy để theo bạn thế nào là một hệ thống công thức giao dich hoàn chỉnh? Nó bao gồm các yếu tố nào? Hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận. Còn nếu bạn tò mò và muốn biết 7 yếu tố cần và đủ của 1 hệ thống công thức theo chuẩn CMT của Mỹ thì để lại thông tin vào

 


Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top