Dự báo hàng tuần của GBP / USD: Liệu Brexit có đột phá không?

Forex Vua

Administrator
Tham gia
22/1/19
Bài viết
3,791
Điểm
6
Tuổi
31
GBP/USD NỀN TẢNG QUYỀN LỢI :


  • < duy nhất GBP / USD ở mức 1,35
  • Brexit sắp có đột phá?
  • Còn lại bao nhiêu GBP Upside?

GBP / USD tại 1.35 : Một tuần nữa trôi qua, một tuần nữa là kết thúc giai đoạn chuyển đổi và vẫn không có thỏa thuận nào đạt được giữa EU và Vương quốc Anh. Điều đó nói rằng, khi những người tham gia thị trường đang chờ đợi kết quả của các cuộc đàm phán trước Hội nghị thượng đỉnh EU, điều này đã không ngăn cản việc định giá GBP / USD trong thỏa thuận thương mại khi cặp tỷ giá này đạt mức cao nhất 1 năm ở mức 1,3500. Mặc dù, cần lưu ý rằng câu chuyện về USD yếu hơn cũng đã được áp dụng cho GBP / USD.

Liệu Brexit sắp có đột phá? : Trong khi tiến trình dường như đã được thực hiện, ba vấn đề chính xung quanh nghề cá, quản trị và sân chơi bình đẳng vẫn chưa được giải quyết. Mặc dù, đã có những dấu hiệu chuyển động từ Vương quốc Anh trên sân chơi bình đẳng, theo Politico. Do đó, có cảm giác rằng điều này có thể cho phép Pháp từ chối các yêu cầu về tiếp cận đánh bắt và do đó mở đường cho một thỏa thuận. Như hiện tại, các cuộc đàm phán dự kiến sẽ kéo dài vào cuối tuần, làm tăng rủi ro chênh lệch đối với các cặp GBP. Do đó, với rủi ro tiêu đề tăng cao đối với GBP, cần phải nhanh nhẹn và giữ kỷ luật.

Để có cái nhìn toàn diện về kỷ luật giao dịch, hãy xem hướng dẫn của nhà giao dịch về tâm lý giao dịch

Còn lại bao nhiêu GBP Upside ? : Nếu chỉ vài tuần trước, bạn đã hỏi các nhà phân tích về việc GBP / USD có thể đi sau một thỏa thuận thương mại, thì hầu hết sẽ có 1,35 làm mục tiêu. Tuần qua, GBP / USD đã chạm mức 1,35 và vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào, nhưng với lợi ích của một thỏa thuận thương mại được phản ánh trong giá cả ở một mức độ nào đó. Câu hỏi mà tôi đang tự hỏi bản thân, là còn bao nhiêu nữa trong bể chứa trong ngắn hạn do sự đột phá của Brexit và có lẽ mức tăng hiện tại có thể khiêm tốn hơn ở mức 1,37, nhưng tôi sẽ không loại trừ việc “mua kiểu phản ứng kiểu tin đồn, bán sự thật. Lưu ý rằng, thị trường quyền chọn cũng đã phân biệt đáng kể so với GBP giao ngay vì thị trường quyền chọn có hàng rào bảo vệ giảm giá.

GBP / USD so với Đảo chiều rủi ro 1 tháng​


Nguồn: Refinitiv

Sự kiện Rủi ro Brexit sắp tới​


ngày 10-11 tháng 12 th : Hội nghị thượng đỉnh của Liên minh Châu Âu

14-17 tháng 12 th : Nghị viện Châu Âu họp lần cuối trong năm

Ngày 31 tháng 12 st : Kết thúc Giai đoạn chuyển đổi

Mức EUR / GBP cần xem​


Nguồn: Refinitiv
 


Top