Dự báo và giá cổ phiếu NIO - Cơ hội mua tiềm năng khi cổ phiếu giảm giá mặc dù thu nhập cao

emsethanhcong

New Member
Tham gia
16/10/20
Bài viết
1,279
Điểm
0
Tuổi
24
  • NYSE: NIO đã giảm 3,28% vào thứ Tư, nhưng vẫn ở gần mức cao.
  • NIO Inc đã báo cáo thu nhập lạc quan và triển vọng đáng khích lệ tiến về phía trước.
  • Sự không chắc chắn về cách tiếp cận của chính quyền Biden đối với Trung Quốc có thể đang đè nặng lên giá trị của nhà sản xuất xe điện.

Cập nhật: < strong> NYSE: NIO đang tăng gần 3% vào thời điểm viết bài vào thứ Sáu
, tiến gần hơn đến $ 50. Cổ phiếu đang tăng. Các nhà phân tích đang trở nên lạc quan hơn về Nio Inc.
Có phải các nhà đầu tư đang nhìn sai hướng? NIO Inc (NYSE: NIO) đóng cửa phiên giao dịch hôm thứ Tư thấp hơn 3,28% mặc dù thu nhập tăng mạnh. Nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Thượng Hải có thể đã bị lu mờ bởi một công ty nhỏ hơn của Mỹ. Workhorse Group Inc (NASDAQ: WKHS) đã nhận được khuyến nghị tăng giá từ một nhà phân tích và đã tăng cao hơn.Tin tức chứng khoán NIO​


Tuy nhiên, có lý do để cổ vũ kết quả của NIO . Khoản lỗ hàng quý của nhà sản xuất xe điện giảm xuống còn khoảng 154 triệu đô la, tốt hơn dự kiến, mở đường cho lợi nhuận thấp hơn. Khoản lỗ đã điều chỉnh, không bao gồm một số khoản mục, là 147 triệu USD hay 12 cent / cổ phiếu.

Quan trọng hơn, doanh thu của Nio Inc đang trên đà tăng trưởng, tăng 146% lên con số 666,6 triệu đô la, cao hơn một chút so với ước tính 664 đô la.

Nhìn về tương lai, nhà sản xuất ô tô dự kiến bán được tới 17.000 xe trong quý 4, tăng so với con số 12.206 xe trong ba tháng kết thúc vào tháng 9. Giám đốc điều hành William Bin Li có thể hài lòng với sự gia tăng từ việc giao lại dưới 5.000 xe trong quý 3 năm 2019.

Điều gì có thể kìm hãm NYSE: NIO trở lại? Ngoài sự cạnh tranh với các nhà sản xuất xe điện khác như Tesla của Elon Musk (NASDAQ: TSLA), Nio có thể đang phải chịu sự cạnh tranh Trung-Mỹ. Trong khi Tổng thống sắp mãn nhiệm Donald Trump vẫn giữ quan điểm cứng rắn chống lại Bắc Kinh, người kế nhiệm ông Joe Biden có thể tập hợp một liên minh quốc tế rộng lớn hơn có thể chứng tỏ hiệu quả hơn trong việc kiềm chế Trung Quốc.

Tổng thống đắc cử nhằm tăng cường quan hệ với châu Âu và các nước khác, có khả năng hợp tác cùng nhau để cải thiện sân chơi của phương Tây trước nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Về lý thuyết, điều đó sẽ hạn chế khả năng cạnh tranh của Nio với các đối thủ Mỹ. Tuy nhiên, kết quả tài chính lạc quan có thể có tiếng nói lớn hơn trong việc xác định quỹ đạo của NYSE: NIO .

Ở mức giá hiện tại là 45,06 đô la, cổ phiếu vẫn còn nhiều chỗ để chạy trước mức cao nhất trong 52 tuần là 54,20 đô la. Vượt qua mức quan trọng về mặt tâm lý là $ 50 là rào cản đầu tiên. NIO có hỗ trợ ở mức 41,55 đô la, mức thấp nhất của tháng 11.

Thêm Những điều bạn cần biết về đồng đô la trong thế giới hậu công bố vắc xin
 


Top