Dữ liệu kinh tế sắp tới trong phiên châu Âu

forexhn

Active Member
Tham gia
19/8/20
Bài viết
9,908
Điểm
38
Tuổi
31

Một vài bản phát hành ánh sáng trong ngày tới​


Đồng đô la biến động xung quanh ngày hôm qua nhưng đã cố gắng giữ vững phần nào, đặc biệt là so với các loại tiền tệ hàng hóa và đồng bảng Anh trước khi chuyển sang phạm vi hẹp hơn cho đến nay trong giao dịch ngày hôm nay.

Chứng khoán và Kho bạc Hoa Kỳ cung cấp rất ít giao dịch cho thị trường, vì cổ phiếu chủ yếu đi ngang và ít thay đổi trong một phiên giao dịch khác trong tuần này.

Mọi thứ đang dần trở nên giống ngày nay, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem thị trường sẽ nắm bắt được những manh mối nào trước các giai đoạn sau. Dưới đây là một số thực phẩm để suy nghĩ từ hai ngày trở lại với động lực hiện tại trên thị trường.

0600 GMT - Dữ liệu đơn đặt hàng của nhà máy tháng 2 tại Đức
Bản phát hành trước có thể được tìm thấy ở đây . Các chỉ số PMI tốt hơn trong lĩnh vực sản xuất sẽ chuyển sang báo cáo ở trên nhưng nó là một chỉ báo khá trễ vì thị trường hiện đang tập trung hơn vào triển vọng trong nửa cuối năm 2021.

0645 GMT - Dữ liệu cán cân thương mại tháng 2 của Pháp
Bản phát hành trước có thể được tìm thấy ở đây . Các điều kiện thương mại nói chung tiếp tục quay trở lại từ từ đối với mức tiền vi rút và vẫn sẽ mất một thời gian để điều đó xảy ra.

0700 GMT - Dự trữ ngoại tệ tháng 3 của Thụy Sĩ
Bản phát hành trước có thể được tìm thấy ở đây . Một dấu hiệu sơ bộ về sự can thiệp ngoại hối của SNB để hạn chế sức mạnh của đồng franc Thụy Sĩ, vốn không phổ biến trong năm nay.

0830 GMT - PMI xây dựng tháng 3 của Vương quốc Anh
Bản phát hành trước có thể được tìm thấy ở đây . Hoạt động xây dựng đã tăng nhẹ trở lại vào tháng 2 vừa qua và một số trong số đó cũng sẽ tràn sang tháng 3, với nhiều lạc quan xung quanh triển vọng mở cửa trở lại của nền kinh tế Anh.

0900 GMT - Số liệu PPI tháng 2 của Eurozone
Bản phát hành trước có thể được tìm thấy ở đây . Một chỉ báo đại diện và độ trễ của áp lực lạm phát trong nền kinh tế khu vực đồng euro. Một điểm dữ liệu nhỏ.

11:30 GMT - ECB công bố tài khoản của cuộc họp chính sách tháng 3
Điều này liên quan đến cuộc họp chính sách tiền tệ ngày 11 tháng 3 tới đây . Không có nhiều thông tin chưa được thông báo nhưng dữ liệu PEPP của ngày hôm qua khá ấn tượng nên đó là điều mà ECB có thể xem xét để giải quyết trong tương lai, để trấn an lòng tin của thị trường trong việc giữ cam kết thúc đẩy tốc độ mua hàng.

Đó là tất cả cho phiên phía trước. Tôi chúc bạn tất cả những ngày tốt nhất sắp tới và may mắn với giao dịch của bạn! Ở ngoài đó an toàn.
 


Top