Dữ liệu kinh tế sắp tới trong phiên châu Âu

forexhn

Active Member
Tham gia
19/8/20
Bài viết
2,787
Điểm
38
Tuổi
31
SNB tập trung vào ngày hôm nay

Đồng đô la đang bắt đầu mạo hiểm khi vi phạm một số mức kỹ thuật quan trọng, với tỷ giá EUR / USD trượt xuống dưới 1,1700 và vàng tiếp tục theo dõi mức trung bình động 100 ngày khi phá vỡ dưới 1,900 đô la và mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 8 so với ngày hôm qua.

Cổ phiếu đã trải qua một nhịp giảm khá mạnh khi đợt bán tháo công nghệ tiếp tục vào ngày hôm qua, vì những lo lắng từ đầu tuần đang trở lại.

Thực tế là không có gì đến từ Washington để giúp nền kinh tế không phải là một cảnh đẹp, đặc biệt là khi Chủ tịch Fed Powell đưa ra tuyên bố như vậy ở đây .

Nhìn về phía trước, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào rủi ro và đồng đô la một lần nữa với các động thái kỹ thuật tiếp tục ủng hộ đồng bạc xanh trong giao dịch trong tuần này.

Hãy xem liệu những con bò đô la có nhiều niềm tin hơn để tiếp tục với sự thúc đẩy hiện tại hoặc nếu người bán có thể đưa ra một số đẩy lùi trước cuối tuần.

Tôi cho rằng đây vẫn giống như một giai đoạn điều chỉnh đối với đồng đô la, khi các vị thế bán khống bị ép chặt. Tuy nhiên, nếu chúng ta thấy chứng khoán giảm thêm, thì trường hợp suy thoái thanh khoản sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Chưa kể đến việc Fed về cơ bản đã vứt bỏ bồn rửa chén trong nhà bếp rồi, và vẫn còn nhiều lựa chọn hợp lý hơn cho các ngân hàng trung ương lớn khác để dễ dàng hơn nữa, chẳng hạn như ECB, BOE, RBA, RBNZ nói riêng - vì vậy đó là thứ cần được định giá cũng.

0645 GMT - Pháp Niềm tin kinh doanh tháng 9
Bản phát hành trước có thể được tìm thấy ở đây . Một dấu hiệu cho thấy tâm lý kinh tế trong nền kinh tế Pháp, đang dần được cải thiện trong vài tháng qua. Một điểm dữ liệu nhỏ.

07:30 GMT - SNB công bố quyết định chính sách tiền tệ mới nhất của mình
Quyết định trước có thể được tìm thấy ở đây . Đây sẽ không phải là một sự kiện với SNB dự kiến sẽ không thay đổi chính sách và duy trì ngôn ngữ của họ trên đồng franc, tức là 'vẫn được đánh giá cao'. Họ vẫn đang can thiệp vào thị trường nên chắc chắn họ sẽ giữ nguyên hiện trạng trừ khi mọi thứ trên thị trường thay đổi trong những tháng tới.

0800 GMT - Chỉ số môi trường kinh doanh Ifo tháng 9 của Đức
Bản phát hành trước có thể được tìm thấy ở đây . Tinh thần kinh doanh của Đức dự kiến sẽ tăng hơn nữa trong tháng này khi điều kiện kinh tế tiếp tục được cải thiện, nhưng vẫn còn phải xem liệu sự lạc quan đó có thể duy trì trong giai đoạn cuối của năm hay không khi tốc độ phục hồi đang bắt đầu chững lại và sự phát triển của virus có thể trở nên tồi tệ hơn.

1000 GMT - Bán lẻ CBI tháng 9 tại Vương quốc Anh, tổng doanh số được báo cáo theo phân phối
Các bài đọc ở đây là một chỉ báo về xu hướng ngắn hạn trong lĩnh vực bán lẻ và bán buôn của nền kinh tế Vương quốc Anh. Một điểm dữ liệu nhỏ.

Đó là tất cả cho phiên phía trước. Tôi chúc bạn tất cả những ngày tốt nhất sắp tới và may mắn với giao dịch của bạn! Ở ngoài đó an toàn.
 


Top