Dữ liệu kinh tế và Biên bản ECB Đưa đồng EUR trở lại trọng tâm

Kathy_Lien

Member
Tham gia
6/1/21
Bài viết
360
Điểm
16
Tuổi
37
Một ngày tương đối yên tĩnh trên lịch kinh tế đặt đồng EUR vào tâm điểm chú ý. Các đơn đặt hàng của nhà máy Đức và biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ của ECB đã hết hạn.

Trước đó trong ngày:​

Đó là một khởi đầu đặc biệt yên tĩnh cho một ngày trong lịch kinh tế sáng nay. Không có số liệu thống kê quan trọng để thị trường xem xét vào đầu ngày.

Dành cho các chuyên ngành​

Tại thời điểm viết bài, đồng Yên Nhật đã tăng 0,06% lên 109,78 yên so với Đô la Mỹ. Các Úc Dollar đã giảm 0,05% xuống còn $ 0,7610, trong khi Kiwi Dollar đã tăng 0,01% lên $ 0,7014.

Ngày phía trước:​

Đối với đồng EUR​

Đó là một ngày tương đối yên tĩnh trong lịch kinh tế. Các đơn đặt hàng của nhà máy Đức cho tháng Hai sẽ hết hạn vào cuối buổi sáng nay.

Cuối ngày, biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ của ECB cũng sẽ được công bố. Sau lời hứa của ECB về việc tăng cường mua trái phiếu để hạn chế tăng chi phí đi vay, mong đợi bất kỳ mức kháng cự nào sẽ kiểm tra mức hỗ trợ.

Ngoài lịch kinh tế, việc khóa sổ và tin tức về vắc xin cũng sẽ cần được theo dõi.

Tại thời điểm viết bài, đồng EUR đã giảm 0,03% xuống 1,1865 USD.

Đối với đồng bảng Anh​

Đây cũng là một ngày tương đối yên tĩnh trong lịch kinh tế . Số liệu PMI xây dựng cho tháng 3 đã được công bố.

Tuy nhiên, với thị trường tập trung vào việc chính phủ nới lỏng kế hoạch khóa cửa, chúng tôi không kỳ vọng chỉ số PMI sẽ ảnh hưởng.

Ngoài lịch kinh tế, trọng tâm sẽ là tin tức từ chính phủ về những gì sắp xảy ra trước khi mở cửa trở lại nền kinh tế Vương quốc Anh.

Tại thời điểm viết bài, đồng Bảng Anh đã tăng 0,03% lên 1,3741 đô la.

Dọc theo hồ​

Đó là một ngày tương đối yên tĩnh trong lịch kinh tế . Số liệu yêu cầu thất nghiệp hàng tuần sẽ được công bố vào cuối ngày hôm nay.

Tuy nhiên, chúng tôi không kỳ vọng quá nhiều ảnh hưởng từ các con số, với tâm lý thị trường tích cực đối với nền kinh tế có thể sẽ bù đắp cho bất kỳ con số tiêu cực nào.

Khác với lịch kinh tế, bất kỳ cuộc bàn tán nào về mối quan hệ của Mỹ và Trung Quốc sẽ cần được theo dõi.

Tại thời điểm viết bài, chỉ số Dollar Spot Index đã tăng 0,02% lên 92,470.

Đối với Loonie​

Đó là một ngày đặc biệt yên tĩnh sắp tới trong lịch kinh tế. Không có số liệu thống kê về vật chất để cung cấp phương hướng cho Loonie.

Việc thiếu số liệu thống kê sẽ khiến Loonie rơi vào tâm lý rủi ro thị trường trong ngày.

Tại thời điểm viết bài, đồng Loonie đã giảm 0,09% xuống 1,2620 C $ so với Đô la Mỹ.
 


Top