EUR / USD tăng theo doanh số bán lẻ và giảm với Fed

forexvuacom

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
31/7/19
Bài viết
28,896
Điểm
38
Tuổi
31
Tỷ giá EUR / USD đã giảm trở lại phạm vi trước doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ và quyết định của Cục Dự trữ Liên bang. Theo Yohay Elam, nhà phân tích Yohay Elam, cặp tỷ giá này có thể tăng lên để đáp ứng với doanh số bán lẻ dự kiến yếu hơn nhưng sẽ giảm nếu Fed không đưa ra bất kỳ thay đổi chính sách nào sắp xảy ra, Yohay Elam, nhà phân tích Yohay Elam, cho biết.
Trích dẫn chính
“Jerome Powell, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, đã đưa ra một khuôn khổ chính sách mới vào tháng Tám. Fed sẽ tập trung vào việc làm và để lạm phát quá nóng. Mặc dù anh ấy có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết về mức độ cao mà ngân hàng có thể chịu được khi giá tăng, nhưng cách tiếp cận lỏng lẻo đã được định giá. "

“Nếu Fed vẽ ra một bức tranh đáng lo ngại về tăng trưởng nhưng không đề xuất bất kỳ hành động nào sắp xảy ra - chẳng hạn như kiểm soát đường cong lợi suất hoặc đặt lãi suất âm - thì chứng khoán có thể giảm. Đổi lại, đồng đô la Mỹ trú ẩn an toàn có thể tìm thấy nhu cầu và tăng giá so với đồng euro trong trường hợp này ”.

“Mặc dù có khả năng đáng kể là EUR / USD giảm theo phản ứng của Fed, nhưng nó không có khả năng duy trì trạng thái nhàn rỗi trước sự kiện này. Mỹ công bố báo cáo doanh số bán lẻ quan trọng nhất cho tháng 8 - tháng đầu tiên mà khoản trợ cấp thất nghiệp liên bang 600 đô la / tuần hết hạn. Kỳ vọng lại một lần nữa tăng khiêm tốn, nhưng bất ngờ không phải là hiếm. Vì tiêu dùng chiếm khoảng 70% nền kinh tế, nên bất kỳ sự ngạc nhiên nào có thể ảnh hưởng đến đồng đô la ”.
“Các ca nhiễm coronavirus tiếp tục gia tăng ở lục địa già và dự kiến cũng đang gia tăng ở Mỹ . Các nhà đầu tư dường như không nản lòng với căn bệnh này vào thời điểm này và đang hy vọng vào một loại vắc-xin - hoặc nhiều hơn một loại vắc-xin - sẽ có sẵn trong những tháng tới ”.
 


Top