Exness đã đạt được giấy phép FCA

ga93

Member
#1
Chào mọi người, hôm nay vừa nhận được mail của sàn Exness, nó thông báo nó vừa nhận được giấy phép FCA. Tin này có thể nói vui không kém phần tin Việt Nam thắng giải thưởng 10,000 đô mà mình post hôm qua bởi có được giấy phép của tổ chức FCA thì mình càng yên tâm chơi trên sàn Exness, hehe bởi chỉ có những sàn thật sự uy tín mới được vào tổ chức FCA và nếu có biến cố gì lớn bất ngờ thì trader được bảo trợ không phải lo mất tiền, hehe. Mình xin copy lại nội dung mail của nó như thế này:

Exness đã đạt được giấy phép FCA

Exness Europe Limited xin trân trọng thông báo rằng công ty đã nhận được phê chuẩn chính thức từ Cơ quan Thực thi Tài chính (FCA) theo số Đăng ký 730729.

Sau khi đã có giấy phép FCA, Exness Europe Limited dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động ở Anh Quốc vào cuối năm 2016, đẩy mạnh kế hoạch phát triển trên quy mô toàn cầu của tập đoàn Exness ở châu Âu.

Một trong rất nhiều lợi ích quan trọng của giấy phép này đó là các chủ sở hữu tài khoản giao dịch của các nhà môi giới dưới sự điều tiết của FCA đều được bảo vệ theo Kế hoạch Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS), giúp bảo vệ các khách hàng trong một số trường hợp bị phá sản.

Exness Europe Limited tiếp tục hướng phát triển trên cơ sở khách hàng vốn dĩ đã rất sâu rộng của Exness, bước chân vào những khu vực mới và mở ra cơ hội để khách hàng mới có thể nhận được nhiều lợi ích từ dịch vụ khách hàng, giá cả và công nghệ ưu việt của công ty.

Cám ơn mọi người đã đọc, từ nay an tâm hơn mỗi khi trade rồi, chaizo :):D:rolleyes:
 

sieutoc

New Member
#2
Hình như thằng Exness hồi giờ nó thuộc tổ chức tài chính của CySEC rồi mà
 

ga93

Member
#3
Đúng rồi đó là tổ chức quản lý các công ty tài chính của đảo Ship, đảo Ship là hòn đảo của các sàn giao dịch tài chính lớn hàng đầu thế giới nên nó lập tổ chức này quản lý mà, đã đặt chân lên đảo này phải nằm trong sự quản lý của nó, mấy sàn vớ vẩn nó không cho vào đâu, nó điều tra kỹ lắm, lơ tơ mơ là nó cho out liền
 

sieutoc

New Member
#4
Bây giờ định lấn sân qua nước Anh hay sao mà hốt thêm cái giấy phép thần thánh này nữa vậy?
 

ga93

Member
#5
Đúng rồi thấy thằng Exness này ăn nên làm ra quá mà, bên cạnh hai cái giấy NFA và CFTC của Mỹ thì giấy FCA của UK là cực kỳ uy tín rồi, chơi tới bến thôi :D
 
Top