FxPro cướp khách hàng của IB trắng trợn và giết khách hàng

fxproluadao

New Member
Tham gia
21/1/16
Bài viết
1
Điểm
1
Tuổi
38
Fxpro cướp khách hàng của IB trắng trợn, lừa đảo IB và khách hàng. Em có làm IB cho Fxpro vài năm. Thời gian đầu không có khách hàng. Giờ đây mỗi tháng có vài khách mở tài khoản và nộp tiền giao dịch. Cứ khách hàng nào nộp tiền 100usd hoặc 200 usd là tài khoản của khách hàng vẫn thuộc link IB. Khách hàng nào trên 800 usd là bị mất sau 1 đến 2 ngày khách hàng nộp tiền giao dịch.

Fxpro có đặt ra luật là khi khách hàng nộp tiền trên tài khoản MT4, nói chung là đã giao dịch. Thì không thể chuyển tài khoản đó sang IB khác. Chỉ có cách mở tài khoản MT4 mới. Nhưng 3 khách của em có tài khoản hơn 2000 usd và 5 khách 800 usd, 1000 usd... đã giao dịch và bị fxpro cướp mất trắng trợn.

Hỏi Fxpro tại sao khách đã giao dịch trên link IB của tôi lại bị fxpro lấy ra khỏi link IB. Fxpro trả lời là khách chuyển sang IB khác. Trong khi đó gọi điện hỏi khách hàng, thì khách hàng bảo :

"Có biết gì về chuyện này đâu? Tưởng vẫn nằm trong link IB của bạn."

Em có bảo khách là quay lại link IB của em. Rất là mệt và tốn công mới thuyết phục được. Fxpro lại trả lời là tài khoản đã giao dịch không thể chuyển được sang link IB.

Kiện không được, mà nói thì mặt bọn nó cứ nhơn nhơn ra. Bọn Fxpro bảo nhiều việc không quản lý được. Bực và cay quá. Nhưng vẫn phải ngậm đắng vì có vài tài khoản nhỏ nhỏ. Chẳng lẽ làm căng để chúng nó cướp hết!

Cách đây 3 ngày em có thêm khách hàng lớn 5000 usd, 3090 usd và 2000 usd. Cũng bị mất luôn sau 2 ngày giao dịch.

Hỏi bọn chó Fxpro nó bảo là khách hàng chuyển sang IB khác. Gọi khách hàng

Khách hàng trả lời : "Bên nước ngoài, nói là trụ sở của Fxpro có bạn gọi điện về bảo chuyển tài khoản sang link IB khác được nhận rebate cao". Mà nó rebate lại đúng bằng số tiền fxpro trả cho IB.

Giờ đây không biết làm thế nào. Phí bao nhiêu công sức tiền bạc để phát triển IB. Nhưng bị bọn chó Fxpro cướp trắng trợn.

Trước kia có đọc bài cảnh báo của người đi trước là Fxpro nó lừa đảo cả IB. Và thực tế vụ bác jymmy Nguyễn cũng rùm beng trên mạng. Nhưng nghe lời giới thiệu của Fxpro, mà giờ chết trong cay nhục...

Em không chỉ làm IB mà còn giao dịch ở Fxpro. Chứng kiến nhiều lần tài khoản bị ăn giá, tự làm cháy, sửa đổi lịch sử giao dịch của khách hàng. Tuy nhiên vẫn ngậm ngùi không dám nói. Giờ đây chẳng còn gì phải giấu nữa rùi.

Cạch mặt bọn chó Fxpro lừa đảo!
 


Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

minhphuong

New Member
Tham gia
21/1/16
Bài viết
1
Điểm
1
Tuổi
28
Fxpro lừa đảo trây mặt ra rùi. Chỉ có người mới không biết mới lao vào. Hầu như IB nào cũng bị Fxpro cướp mất khách hàng bằng nhiều thủ đoạn tinh vi. Cướp mất mà IB không biết. Trước đây, mình bị cướp mất vài khách, cứ tưởng khách hàng bỏ sang IB khác. Ai dè đến khách thứ 4, thứ 5 mình gọi điện hỏi. Khách bảo Fxpro tự chuyển đó chứ, khách có biết gì đâu. Và mình cũng mất toàn bộ số khách đó. Không bao giờ làm IB nữa.
 


duongnguyen

New Member
Tham gia
28/7/16
Bài viết
16
Điểm
3
Tuổi
25
Mới đọc mà thấy ớn thế, em chơi Forex cũng một thời gian rồi mặc dù không làm IB nhưng cứ tưởng các Broker nước ngoài như châu Âu thì uy tín hơn ở Việt Nam ai ngờ cũng có vụ này, diễn đàn nên có mục cảnh báo broker cho anh em và đánh giá xếp loại khách quan đàng hoàng. Em hiện chơi tài khoản mini bên Exness được gần 1 năm thấy nó uy tín, nạp rút nhanh gọn và cũng chưa nghe phốt gì. Mong cho Exness làm ăn tốt và phát triển chứ không như thằng Fxpro như các bác phản ánh.
 


ngothachhuy

New Member
Tham gia
7/12/17
Bài viết
10
Điểm
3
Tuổi
34
Cay nhỉ ! nếu nó thật sự chơi chiêu này thì nó không tồn tại được ở thị trường này nữa rồi .
 


Anna19

New Member
Tham gia
9/1/19
Bài viết
7
Điểm
3
Tuổi
29
Cay thiệt! Cũng nhiều phốt quá đi. mà làm ăn kiểu này khó tồn tại lắm mấy bác
 


Top