GBP / USD: Có chỗ cho một cuộc biểu tình thỏa thuận Brexit

emsethanhcong

New Member
Tham gia
16/10/20
Bài viết
1,285
Điểm
0
Tuổi
24
GBP / USD đã tăng cao hơn với hy vọng về một thỏa thuận Brexit. Tin tức về vắc-xin sẽ tiếp tục cạnh tranh với số liệu thống kê covid trong một tuần mới được thiết lập để bị chi phối chủ yếu bởi Brexit một lần nữa. Biên bản của Cục Dự trữ Liên bang, số liệu cập nhật về tăng trưởng của Hoa Kỳ và các cuộc khảo sát về tương lai của Vương quốc Anh cũng sẽ được quan sát, Nhà phân tích Yohay Elam của FXStreet báo cáo.

Trích dẫn chính​


“Trong khi sự sụp đổ của các cuộc đàm phán Brexit chắc chắn sẽ khiến đồng bảng Anh đi xuống, liệu các nhà đầu tư có‘ mua tin đồn, bán sự thật ’để đáp lại một thỏa thuận không? Sự nhạy cảm của thị trường gần đây cho thấy rằng một thỏa thuận còn lâu mới được định giá, để lại chỗ cho đồng bảng Anh tăng giá. ”

“ Việc đóng cửa hiện tại sẽ hết hạn vào ngày 2 tháng 12. Thủ tướng có khả năng sẽ trì hoãn mọi quyết định cuối cùng. phút, và số liệu thống kê về coronavirus có thể hướng dẫn thị trường trước những động thái tiếp theo. Nếu tình trạng nhiễm trùng bắt đầu giảm đáng kể hơn, thì vẫn có khả năng nới lỏng và đồng bảng Anh tăng. Nếu nước Anh tiếp tục vật lộn để kiềm chế dịch bệnh, đồng bảng Anh có thể bị ảnh hưởng. ”

“Một bài phát biểu của Andy Haldane, Kinh tế trưởng của BoE, và một bản cập nhật kinh tế từ chính phủ cũng có thể thay đổi thị trường. Tuy nhiên, ngân hàng và Westminster đã phối hợp thúc đẩy vào đầu tháng - lần lượt thông báo về việc mua thêm trái phiếu và mở rộng kế hoạch furlough. Cả hai tổ chức có thể sẽ đợi cho đến khi thực hiện các bước mới. ”

“ Số liệu thống kê về Coronavirus và các hạn chế tiếp theo, có thể sẽ nổi bật trong tuần giao dịch ngắn hạn của Mỹ. Sau khi vượt qua mốc 250.000 tỷ lệ tử vong, các nhà đầu tư có thể tập trung vào các trường hợp tử vong hàng ngày, với triển vọng tồi tệ sẽ vượt qua mức đỉnh vào mùa xuân. Các thẻ khóa hoàn toàn cũng có trên thẻ. Các quyết định của thống đốc ở bốn bang lớn nhất: California, Texas, Florida và New York, được thiết lập để có tác động đáng kể nhất đến thị trường ”.

“Bản cập nhật về tăng trưởng trong quý thứ ba được thiết lập để xác nhận sự mở rộng mạnh mẽ sau một quý thứ hai tồi tệ. Các nhà đầu tư có thể sẽ xem xét số liệu thống kê về Đơn đặt hàng lâu bền cập nhật hơn cho tháng 10, mang theo kỳ vọng về mức tăng đầu tư khiêm tốn hơn. ”

“ Biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang từ quyết định đầu tháng 11 có thể giảm làm sáng tỏ ý định mua trái phiếu của ngân hàng. Nếu hầu hết các thành viên có vẻ lo lắng và sẵn sàng hành động, đồng đô la có thể giảm. Nếu không, đồng bạc xanh trú ẩn an toàn có thể thu hút người mua. Ngân hàng đã thúc giục các nhà lập pháp hành động, nhưng không có kết quả. ”
 


Top