GBP / USD: Pound lấp lánh với sự lãng mạn mới trên phố Downing

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
13,742
Điểm
38
Tuổi
30
Cáp đang giữ lợi ích được kích hoạt bằng cách thay thế Thủ tướng của Exchequer. Nhà phân tích của chúng tôi và Brexit cũng sẽ được chú ý hôm nay, một nhà phân tích tại FXStreet Yohay Elam nói.

Tin chính
Thủ tướng của ông Vladimir Johnson đã điều hành cựu Thủ tướng của Exchequer Sajid Javid, nhường chỗ cho Rishi Sunak. Quan trọng hơn đối với các nhà giao dịch đồng bảng Anh - sự thay đổi mở đường cho chi tiêu cơ sở hạ tầng, giải phóng Ngân hàng Anh về nhu cầu cung cấp kích thích tiền tệ.

Các cuộc cải tổ cũng cung cấp một mặt trận thống nhất trước các cuộc đàm phán sau Brexit với EU. Cả hai bên đã được đăng bài muộn, với các thương nhân học cách bỏ qua nó. Các cuộc đàm phán chính thức bắt đầu vào tháng 3 và tiếp tục hùng biện - phản ánh sự phân chia về sự liên kết quy định và các chủ đề khác - có thể di chuyển bảng Anh .

Người tiêu dùng Hoa Kỳ cũng có thể cho vay hỗ trợ cho đồng bạc xanh. Các nhà kinh tế dự đoán số liệu bán lẻ cho tháng 1 sẽ tiếp tục tăng. Cuộc mua sắm của nước Mỹ đã thúc đẩy nền kinh tế tiến lên. Sau đó, lần đọc đầu tiên về Chỉ số tâm lý tiêu dùng của Đại học Michigan được thiết lập ở mức cao gần 100 - phản ánh sự lạc quan.
 


Top