Giá bitcoin tiếp cận lãnh thổ mua quá mức khi các chỉ số kỹ thuật và số liệu trên chuỗi gây rắc rối - Máy dò tìm hợp lưu

emsethanhcong

New Member
Tham gia
16/10/20
Bài viết
1,694
Điểm
0
Tuổi
24
  • Hoạt động của mạng lưới Bitcoin không phát triển cùng với sự tăng giá.
  • Biểu đồ dài hạn cho thấy thị trường đang trên đà điều chỉnh.
  • BTC vẫn có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước khi đợt bán tháo bắt đầu.


Bitcoin đạt mức cao mới trong nhiều năm là 18.488 đô la vào ngày 18 tháng 11. Sau khi rút lui ban đầu xuống còn 17.200 đô la, tài sản kỹ thuật số tiên phong đã cố gắng giải quyết trên 18.000 đô la. Tuy nhiên, đà tăng dường như đang mờ dần.

Trong các khung thời gian dài hạn, giá tiếp tục di chuyển trong một xu hướng tăng rõ ràng, một số chỉ số kỹ thuật và chỉ số kỹ thuật trực tuyến cho thấy rằng một sự điều chỉnh giảm đáng kể có thể đang diễn ra.

Tại thời điểm viết bài, BTC / USD đang dao động quanh mức 18.200 đô la. Đồng tiền này đã tăng gần 4% hàng ngày và 11% hàng tuần. Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã tăng lên 330 tỷ đô la, trong khi khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của nó đạt 37 tỷ đô la.

Các chỉ số Địa chỉ hoạt động hàng ngày tạo ra sự phân kỳ giảm giá lớn​


Như biểu đồ bên dưới cho thấy, mạng lưới hàng ngày của Bitcoin hoạt động đã giảm dần mặc dù giá đã tăng lên. Xu hướng này dẫn đến sự phân kỳ đáng kể giữa Địa chỉ hoạt động hàng ngày (DAA) và động lượng giá. Hơn nữa, các cây nến đỏ ngày càng dài báo hiệu rằng áp lực đang tăng lên ít nhất là kể từ đầu tháng 10 và sự điều chỉnh có thể thực sự nghiêm trọng khi nó bắt đầu. Vì chỉ báo không cho biết khi nào giá có thể đảo chiều giảm xuống, nên có thể thấy một đợt tăng khác trước khi bắt đầu bán tháo.Địa chỉ hoạt động hàng ngày so với Phân kỳ giá

Nếu lịch sử là bất kỳ hướng dẫn nào, giá có thể giảm 30- 40% và kiểm tra lại $ 12.500 trước khi một làn sóng tăng giá khác bắt đầu và đưa BTC lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Đọc phân tích chi tiết hơn về các chuyển động lịch sử của Bitcoin tại đây.

Chỉ báo tuần tự Bitcoin TD sẵn sàng gửi tín hiệu bán​


Từ quan điểm kỹ thuật, BTC được mua quá nhiều trong các khung thời gian dài hạn. Cả biểu đồ hàng tuần và hàng tháng đều chứa một hình nến tám màu xanh lá cây, là tiền thân của tín hiệu bán, được tạo ra bởi một hình nến chín màu xanh lá cây.

Nếu tín hiệu bán được xác nhận, BTC có thể bắt đầu điều chỉnh giảm dưới dạng một đến bốn thanh nến màu đỏ, có nghĩa là tháng 12 năm 2020 và có khả năng là tháng 1 năm 2021, có thể trở thành những tháng kém thành công hơn đối với những con bò Bitcoin.Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của BTC / USD

Cần lưu ý rằng tín hiệu bán trên biểu đồ hàng tuần sẽ có hai ngày, trong khi vào hàng tháng sẽ mất 10 ngày để hoàn thành. Điều này có nghĩa là Bitcoin vẫn có thời gian để kiểm tra lại mức cao mới trước khi bắt đầu điều chỉnh.Các mức hợp lưu của Bitcoin

Biểu đồ hợp lưu hàng ngày của Bitcoin cho thấy một số cụm mức hỗ trợ đang giảm. Rào cản cục bộ đầu tiên tiến tới mức 18.000 đô la với mức thoái lui Fibonacci 23,6% hàng ngày. Một khi nó bị phá vỡ, việc bán tháo có thể đạt được lực kéo với tiêu điểm tiếp theo là $ 17,000, được củng cố bởi Pivot Point Hỗ trợ 1 ngày 2 và Pivot Point Kháng cự 1 tuần 1. Tuy nhiên, hỗ trợ quan trọng được nhìn thấy ở mức $ 16,500. Nó được tạo ra bởi mức cao nhất trong tuần trước và mức kháng cự 1 tháng của Pivot Point 2. Một động thái bền vững bên dưới khu vực này có thể trở thành yếu tố kích hoạt cho một đợt điều chỉnh dài hạn.

Về phía tăng, rào cản cục bộ là được nhìn thấy khi tiếp cận đến $ 18,00, đường trên của Dải Bollinger hàng ngày và Pivot Point Kháng cự 1 ngày 1. Một khi nó vượt quá, xu hướng tăng có khả năng đạt được lực kéo, trọng tâm tiếp theo là mức cao gần đây 18.488 đô la.
 


Top