Giá Ripple (XRP) Gần $ 0,30; Chuỗi 2 ngày đi xuống đã kết thúc, theo xu hướng tăng trong 14 ngày qua, mô hình thanh ghim xuất hiện trên biểu đồ

warren_buffett

New Member
Tham gia
4/8/20
Bài viết
6,118
Điểm
1
Tuổi
37

Chế độ xem hàng giờ cho XRP​


Cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, 20:17 GMT

Tại thời điểm viết bài này, giá của Ripple là tăng $ 0 (0,2%) so với giờ trước. Đó là một bữa tiệc cho những con gấu hoạt động trong khung thời gian hàng giờ, vì Ripple hiện đã giảm 4 trong 5 giờ qua. Nếu bạn là một nhà giao dịch theo xu hướng, hãy cân nhắc rằng xu hướng rõ ràng nhất trên biểu đồ hàng giờ tồn tại trong khung thời gian 50 giờ. Các đường trung bình động trên khung thời gian hàng giờ gợi ý sự thay đổi về giá, vì 20, 50, 100 và 200 đều nằm trong một liên kết hỗn hợp - có nghĩa là xu hướng giữa các khung thời gian không nhất quán, cho thấy một cơ hội tiềm năng cho các nhà giao dịch phạm vi .

Bản tóm tắt giá hàng ngày của Ripple​


0,2923 (USD) là giá mở cửa trong ngày của Ripple, dẫn đến ngày hôm qua là một trong đó giá đã tăng 1,53% (0,0044 USD) so với hôm qua. Động thái này xảy ra với khối lượng thấp hơn, vì khối lượng của ngày hôm qua đã giảm 51,31% so với ngày hôm trước - và giảm 23,75% so với cùng ngày của tuần trước. Trong số 7 công cụ thuộc loại tài sản Cryptos hàng đầu, Ripple đã xếp thứ 2 trong ngày về mức độ thay đổi giá so với ngày hôm qua. Hãy cùng xem biểu đồ giá hàng ngày của Ripple.


Phân tích kỹ thuật Ripple​


Đáng chú ý, hiện tại giá Ripple đang ở gần mức trung bình động 200 ngày của nó; đường trung bình động thường cho thấy sự thay đổi trong động lượng, vì vậy điều này có thể đáng để mắt tới. Sự biến động đối với Ripple đã giảm bớt trong hai tuần qua so với sự biến động trong tháng qua. Liệu sự biến động có hoàn nguyên hay không sẽ là điều cần theo dõi. Các nhà giao dịch theo xu hướng sẽ muốn quan sát rằng xu hướng mạnh nhất xuất hiện ở đường chân trời 14 ngày ; trong khoảng thời gian đó, giá đã tăng lên. Hoặc để xem mọi thứ theo cách khác, hãy lưu ý rằng trong 14 ngày qua, giá của Ripple đã tăng 8 lần.

Tình cờ nghe được trên Twitter​


Trên Twitter, đây là những dòng tweet hàng đầu về Ripple:

  • Từ xrp_mami :

    Tôi là người cần nghe điều này. Nhưng điều mà SEC và tòa án coi là XRP không quan trọng. Nó là một loại tiền tệ cho THẾ GIỚI. Và THẾ GIỚI (Nhật Bản và London, một số nước) đã sẵn sàng sử dụng nó càng sớm càng tốt. Nói rõ ràng thế này là đủ rồi. Chúng tôi đã có nó.

  • Từ jchervinsky :

    Gary Gensler hiểu sâu sắc về tiền điện tử và đã ủng hộ mạnh mẽ bitcoin trong nhiều năm. Việc ông được lựa chọn làm chủ tịch SEC báo hiệu một sự thay đổi chính sách có lợi cho quỹ ETF bitcoin. Ông cũng đã lập kỷ lục vào năm 2018 khi nói rằng có “một trường hợp mạnh mẽ” rằng XRP là một chứng khoán, báo hiệu không có sự thay đổi nào về vấn đề đó.

  • Từ xrp_mami :

    Tôi nóng lòng muốn xem Tesla sẽ như thế nào trong 10 năm nữa @elonmusk sau khi bạn sở hữu và lái một chiếc..Tôi thề là bạn sẽ không bao giờ lái xe khác. Nó giống như XRP đối với tôi. Sau khi bạn mua và sử dụng XRP trong chuyển khoản thực để thanh toán. Bạn sẽ không bao giờ mua một loại tiền điện tử khác. Việc chấp nhận sẽ thông qua việc sử dụng


Về mặt liên kết tin tức cho Ripple, đây là một liên kết để thử:

Giá XRP chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn trong bối cảnh Ripple có kế hoạch thông qua ngân hàng trung ương lớn

Hành động giá trên mức trung bình động này có thể đạt đến đỉnh điểm trong hai biến động lớn: lấy lại mặt bằng trên 0,3 đô la và vượt qua mô hình nêm giảm…. Biểu đồ 4 giờ cho thấy rằng SMA 200 có thể trì hoãn sự phục hồi sau khi phục hồi dự kiến bằng cách hấp thụ một số áp lực mua.


Bài đăng <a rel
 


Top