Giá vàng mới nhất - Rally hết hơi, xu hướng hỗ trợ cần giữ

Forex Vua

Administrator
Tham gia
22/1/19
Bài viết
829
Điểm
6
Tuổi
31
Phân tích, giá và biểu đồ giá vàng (XAU / USD)

  • Đường xu hướng hỗ trợ cần phải giữ.
  • Thứ năm của Hoa Kỳ phi lương tính toán dữ liệu quan trọng trong tuần,
Cuộc đấu tranh vàng gần mức cao nhất nhiều năm


Vàng tăng hơn $ 100 / oz. kể từ tháng 6 xuống thấp và một loạt các mức thấp cao hơn vẫn được giữ nguyên. Đường xu hướng tăng dốc ra khỏi $ 1.671 / oz. mức thấp có khả năng sẽ được kiểm tra lại và cần giữ nếu vàng sẽ đẩy lùi về phía mục tiêu tăng giá tiếp theo ở mức $ 1.794 / oz. được thực hiện vào tháng 10 năm 2012. Doji thiếu quyết đoán do Thứ Hai gợi ý rằng đợt tăng gần đây đang suy yếu và hỗ trợ xu hướng, hiện khoảng $ 1,761 / oz. có thể sớm bị đe dọa. Đường dây hỗ trợ đã được tổ chức cả tháng nhưng độ dốc của xu hướng này luôn có khả năng khiến nó được thử nghiệm, đặc biệt là với kim loại quý ở mức cao trong nhiều năm. Dưới xu hướng, $ 1,747 / oz. khu vực có khả năng là khu vực hỗ trợ tiếp theo. Một sự phá vỡ sạch sẽ ở trên tuần trước, $ 1.779 / oz. cao sẽ rời khỏi đỉnh tháng 10 năm 2012 mục tiêu có khả năng tiếp theo.

Biểu đồ giá vàng hàng ngày (tháng 12 năm 2019 - 30 tháng 6 năm 2020)


Tháng này là Hoa Kỳ Bảng lương phi nông nghiệp được công bố vào thứ Năm - sớm hơn một ngày so với bình thường - do ngày nghỉ của Hoa Kỳ vào thứ Sáu. Báo cáo lao động Mỹ tháng trước đã phá vỡ các nhà phân tích kỳ vọng giảm khi 2,5 triệu việc làm được thêm vào so với kỳ vọng 7,5 triệu việc làm mất đi. Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ giảm xuống còn 13,3% so với mức 14,7% trước đó và kỳ vọng về mức đọc gần 20%. Tuy nhiên, báo cáo BLS chính thức của Hoa Kỳ lưu ý rằng do cách giải thích dữ liệu, đã xảy ra lỗi tính toán sai lầm và tỷ lệ thất nghiệp có thể cao hơn khoảng ba điểm phần trăm so với báo cáo. Bản phát hành trong tuần này sẽ được theo dõi rất chặt chẽ cho bất kỳ 'lỗi' hoặc sửa đổi nào.

Đối với tất cả các bản phát hành và sự kiện dữ liệu, hãy xem Lịch DailyFX mới
p>
Quan điểm của bạn về Vàng - bạn tăng hay giảm ?? Bạn có thể cho chúng tôi biết thông qua biểu mẫu ở cuối đoạn này hoặc bạn có thể liên hệ với tác giả qua Twitter @ nickcawley1 .
 


Top