Giao dịch bitcoin cash như thế nào?

forexvua

Member
Tham gia
13/1/18
Bài viết
125
Điểm
18
Tuổi
30
Đầu tư bitcoin hiện nay trở thành phương thức đầu tư khá mới mẻ song đem lại hiệu quả, lợi nhuận lợi. Việc có được thông tin hữu ích, những hiểu biết về quá trình giao dịch bitcoin giúp mỗi nhà đầu tư có sự chủ động đưa ra quyết định cho chính mình. Theo đó, bitcoin cash là đồng mới xuất hiện sau sự chia tách của bitcon và trở thành sự lựa chọn lý tưởng khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, khả năng hỗ trợ cho người dùng đầu tư hiệu quả.

Để quá trình giao dịch trên bitcoin cash diễn ra thành công đòi hỏi mỗi nhà đầu tư cần chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ. Theo đó, chuẩn bị trường 1 ví bitcoin cash, cộng thêm đó là tài khoản ngân hàng đã được tiến hành đăng ký internet banhkin tiện lợi nhất. Từ cơ sở những thông tin cần chuẩn bị trước việc xác định giao dịch bitcoin cash như thế nào, làm sao để thành công là yêu cầu cơ bản và quan trọng cần được chú ý.

Mua bán bitcoin thông qua tài khoản ngân hàng trong nước
bitcoincash.png

Để mua bitcoin trực tiếp với tài khoản ngân hàng Việt đòi hỏi mỗi người dùng cần trao đổi trên các sàn có hỗ trợ mới làm được điều đó. Qua tìm hiểu có thể thấy hiện nay sàn có hỗ trợ giao dịch bitcoin cash hiện chỉ có sàn Exchangeno1 là lựa chọn tốt nhất. Việc tiến hành mua bán nhiều loại tiền ảo trên sàn giao dịch này thông qua các ngân hàng cơ ản như Á Châu Bank, Vietcombank, hay Đông Á Bank, cùng nhiều ngân hàng khác nữa để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Quá trình giao dịch bitcoin cash thông qua sàn giao dịch này vô cùng đơn giản. Chỉ với một tài khoản được thiết lập, đăng nhập vào hệ thống, tiến hành nhấp vào logo trang và lựa chọn cặp tiền và ngân hàng cần trao đổi là việc tến hành giao dịch được tiến hành. Nhấn vào mục “Bạn muốn nhận” và thực hiện các bước theo chỉ dẫn là quá trình thanh toán được tiến hành, chờ vài phút để có BCC trong Ví của mình.

Mua bán bitcoin cash khi trao đổi tiền điện tử khác

Việc mua BCC còn có thể thực hiện thông qua quá trình mua BTC hoặc một loại tiền điện tử khác. Sử dụng tiền điện tử khác, cơ bản hiện nay là BTC để quy đổi thành bitcoin cash và ngược lại. Đây là cách thức giao dịch được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự đơn giản và tiện lợi mà nó mang lại. Hiện nay, việc mua bán bitcoin cash bằng cách trao đổi tiền điện tử khác được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch như Remita, EXMO hoặc Bittrex,… với giá mua vào và bán ra không có quá nhiều chênh lệch.
bitcoincash.jpg
Áp dụng cách thức này hao tốn hơn chút thời gian song không quá phức tạp, đảm bảo cho các trader có được mức giá cả tốt nhất, tránh những hao hụt, chênh lệch giá không mong muốn và ảnh hưởng tới chính lợi ích kinh tế của họ. Và khi đồng tiền bitcoin cash còn khá lớn mẻ, chưa thực sự được hỗ trợ nhiều và trở nên phổ biến thì việc tìm hiểu, biết cách giao dịch bitcoin cash như thế nào để chủ động ứng dụng khi cần thiết là điều không thể bỏ qua. Những kiến thức hữu ích giúp mỗi nhà đầu tư có thể đưa ra cho lựa chọn chính xác, tiến hành giao dịch thành công.
 


Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top