Học kỹ thuật chuyên sâu!

Anna19

New Member
Tham gia
9/1/19
Bài viết
7
Điểm
3
Tuổi
29
Mình thấy thị trường forex hiện tại là một thị trường tiềm năng ko chỉ cho giới trẻ ko mà còn cho những người đang có nhiều thời gian rảnh rỗi. Đối với mình khi bước vào thị trường thì cái đầu tiên mình cần làm đó chính là tìm hiểu và đi học. bởi vì chỉ có kiến thức mới có thể ấp dụng trên thị trường này! còn nếu chỉ trông vào may rủi thì có lẽ khó có thể giao dịch trên thị trường này!
Chính vì có quá nhiều cty cung cấp khoá học, ngay cả miễn phí để có thể tham gia vào thị trường, tuy nhiên mình thấy hầu như thì nhiêu nơi họ sẽ cho chúng ta 1 chút kinh nghiệm từ khoá học miễn phí này! tuy nhiên hầu như chúng ta sẽ khó có thể tiếp thu được kiến thức tốt! vì thời gian quá eo hẹp+ chưa chắc kiến thức đó phù hợp với tất cả. Cho nên khi mọi người bắt đầu tham gia vào thị trường nào đó thì chúng ta nên cân nhắc nhé!
 


Anton2014

Active Member
Tham gia
2/1/19
Bài viết
353
Điểm
28
Tuổi
30
Vậy theo bạn thì học như thế nào thì phù hợp? Sinh viên thì lấy đâu ra tiền học khi mà một khoá toàn 1000USD? mà học bằng tiếng anh? khi dịch lại thì lại chưa chắc đã đúng? Mình đi học 1 khoa rồi. Chốt 1 câu: Phí tiền
 


Anna19

New Member
Tham gia
9/1/19
Bài viết
7
Điểm
3
Tuổi
29
Vậy bạn tìm hiểu một số Sàn có văn phòng đại diện tại Việt Nam nhé! Sẽ xác thực hơn là mấy ông hay chém gió
 


Anna19

New Member
Tham gia
9/1/19
Bài viết
7
Điểm
3
Tuổi
29
Uhm cám ơn bạn mình cũng muốn học bài bản, vì thực sự mình thấy hợp với việc này phết. Mà giờ chưa có vốn nên đầu tư học đã.
 


Top