Litecoin (LTC) Đóng cửa Giảm trước giờ -0,21%; Di chuyển lên trong ngày thứ hai liên tiếp, theo xu hướng tăng trong 14 ngày qua, mô hình thanh ghim xu

warren_buffett

New Member
Tham gia
4/8/20
Bài viết
2,946
Điểm
1
Tuổi
37

Chế độ xem hàng giờ cho LTC​


Cập nhật lần cuối ngày 21 tháng 11 năm 2020, 02: 036 GMT

Hiện tại, giá LTC giảm -0,18 đô la ( -0,21%) so với giờ trước. Đây là giờ thứ 2 liên tiếp LTC chứng kiến giá giảm. Về xu hướng, hãy lưu ý rằng xu hướng mạnh nhất tồn tại trong khung thời gian 20 giờ. Các nhà giao dịch hành động giá cũng có thể muốn lưu ý rằng chúng ta thấy mô hình nến pin bar trên LTC. Do chúng ta thấy xu hướng tăng trên khung thời gian nến 20 giờ và các mẫu hình nến như vậy thường biểu thị sự đảo chiều, điều này có thể đáng chú ý. Các đường trung bình động trên khung thời gian hàng giờ cho thấy giá giảm, vì 20, 50, 100 và 200 đều nằm trong xu hướng giảm - có nghĩa là các đường trung bình động trong thời gian ngắn hơn nằm dưới mức trung bình dài hơn, ngụ ý một xu hướng giảm ổn định.

Bản tóm tắt giá hàng ngày của Litecoin​


Litecoin ra mắt hôm nay tăng 1,19% (0,97 đô la) so với mở cửa ngày hôm qua, đánh dấu ngày thứ 2 liên tiếp có sự gia tăng. Động thái này xảy ra với khối lượng thấp hơn, vì khối lượng của ngày hôm qua đã giảm 16,74% so với ngày hôm trước - và giảm 30,44% so với cùng ngày của tuần trước. Những người giao dịch trong lớp tài sản Cryptos hàng đầu nên biết rằng Litecoin là hoạt động kém nhất trong lớp trong ngày hôm qua. Dưới đây là biểu đồ giá hàng ngày của Litecoin.


Phân tích kỹ thuật Litecoin​


Xu hướng rõ ràng nhất tồn tại trong khung thời gian 14 ngày , cho thấy giá đang tăng lên trong thời gian đó. Để biết thêm bối cảnh, hãy lưu ý rằng giá đã tăng 7 trong 10 ngày qua. Và đối với các nhà giao dịch hình nến, một điều trị đặc biệt: có một mô hình pin bar hiển thị trên biểu đồ. Hân hoan!

<
 


Top