Mexico: Banxico thay đổi phong cách như cắt giảm lãi suất - TDS

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
13,742
Điểm
38
Tuổi
30
Banxico đã thay đổi đáng kể phong cách của các tuyên bố quyết định chính sách tiền tệ của mình. Việc cắt giảm lãi suất vào tháng Hai đã giới thiệu một số yếu tố diều hâu hơn, mặc dù với triển vọng tăng trưởng xuống cấp tiếp tục tranh luận về việc nới lỏng hơn nữa trong thời gian tới theo ý kiến của các nhà phân tích tại TD Securities. Cặp USD / MXN đang ở mức 18.578 sau khi rơi vào tin tức.

Tin chính
Bản tóm tắt của kịch bản tăng trưởng chắc chắn là ôn hòa, thừa nhận sự bất lực của Mexico để có được một quỹ đạo tăng trưởng tích cực, và nói rằng các điều kiện chậm chạp đã tiếp tục mở rộng. Do đó, dự báo GDP năm 2020 sẽ được viết thêm với sự cân bằng rủi ro nghiêng về nhược điểm.

Một điều thú vị nữa là quyết định được đưa ra một cách nhất trí, đó là một sự phát triển diều hâu và đến khi một số bất ngờ cho sự phát triển tăng trưởng không có kết quả. Điều này chắc chắn sẽ loại bỏ mọi rủi ro về việc cắt giảm 50 bp khỏi hình ảnh trong thời điểm hiện tại.

Đây là một tuyên bố khá hỗn tạp và khó diễn giải với sự thay đổi đáng kể về phong cách từ modus operandi trước đây của Banxico. Chúng tôi cảm thấy rằng các yếu tố diều hâu đang đến thông qua điều chỉnh lương và mối quan tâm thận trọng với các cú sốc tiêu cực đối với tiền tệ, điều mà chúng tôi thấy rất có thể được kích hoạt bởi các sự kiện tài chính và / hoặc xếp hạng.

Chúng tôi tiếp tục chứng kiến các điều kiện tăng trưởng khi tranh cãi về việc cắt giảm 25 bp tại mỗi cuộc họp trong năm nay, nhưng nghi ngờ rằng thị trường lãi suất có thể giải thích một cách táo bạo về sự nhất trí của quyết định và mối lo ngại về lạm phát lõi. Đối với đồng peso, đây là một tin tức tích cực bổ sung do thiếu sự ôn hòa, vì sản lượng tương đối cao sẽ tiếp tục giúp duy trì dòng vốn bất chấp môi trường tăng trưởng trong nước và toàn cầu yếu.
 


Top