Những đối tác đang hoạt động của NordFX sẽ nhận được hỗ trợ tài chính

#1
Những đối tác đang hoạt động của NordFX sẽ nhận được hỗ trợ tài chính :):):)


NordFX nhận giải thưởng Forex Awards cho Chương trình Liên kết Đối tác Tốt nhất năm 2016. Chương trình này cho phép hầu như bất cứ ai đều tạo ra công việc kinh doanh của riêng mình từ đầu, mà không cần phải đặt một khoản vốn ban đầu đáng kể. Các khoản thanh toán hoa hồng từ 30% đến 50% trên phí mua bán, đạt 30 USD cho mỗi lot, chiếm một phần lớn nhất trong ngành và cho phép một đối tác mới bắt đầu có thể có lợi nhuận từ sự hợp tác đó.


Chỉ sau một năm, vào tháng 8 năm 2017, chúng tôi đã thực hiện một thay đổi khác: Chương trình Đối tác đã đạt có hai cấp bậc. Điều này cho phép đối tác mở rộng đáng kể phạm vi giao dịch của họ và nhận được một khoản hoa hồng bổ sung khá đáng kể trên phần thanh toán hoa hồng thông thường. NordFX cũng cung cấp các điều khoản đặc biệt cho các đối tác VIP.


Ngoài các bên trên, các đối tác hoạt động tích cực hơn sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ NordFX, nhằm giúp họ tổ chức các chương trình khuyến mại khác nhau, tổ chức các cuộc thi đấu và hội thảo đào tạo. Để tối đa hóa hiệu quả của mối quan hệ đối tác này, NordFX thường xuyên tổ chức các bàn tròn tại văn phòng công ty, nơi mà các đối tác có thể bày tỏ mong muốn của họ và thảo luận tất cả các chi tiết về quan hệ đối tác trực tiếp với đại diện công ty.


Hình ảnh: một bàn tròn với các đối tác của NordFX tại văn phòng ở Thái Lan.
Mọi thông tin liên hệ với đại diện NordFX tại Việt Nam:

Ms. Hang

Số điện thoại: 0162 849 0100

Email: Myn@nordfx.com

Skype: staichinh.com
 
Top