NordFX giới thiệu chương trình đối tác hai cấp bậc

Thảo luận trong 'Công ty forex, gold, oil, stock, option' bắt đầu bởi NordFX Vietnam, 7/8/17.

Lượt xem: 223,353

 1. NordFX Vietnam

  NordFX Vietnam Member

  Tham gia ngày:
  19/7/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Quan hệ đối tác với NordFX đã trở nên hữu ích hơn

  Thân gửi các đối tác! Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho bạn rằng chương trình Liên kết hai cấp bắt đầu hoạt động từ 08.08.2017, nó sẽ giúp bạn tăng đáng kể lợi nhuận.

  Nếu đến gần đây bạn đã từng nhận hoa hồng từ giao dịch của khách hàng mà bạn thu hút, kể từ bây giờ, và nếu bất kỳ khách hàng nào trở thành đối tác của NordFX, bạn sẽ nhận thêm 10% trên hoa hồng của họ.

  Do đó, thu nhập của bạn sẽ bao gồm hai nguồn: từ giao dịch giới thiệu trực tiếp của bạn (cấp độ đầu tiên) và từ giao dịch của người giới thiệu dưới bạn (cấp thứ hai).

  Các đối tác ở cấp thứ hai, cũng như ở cấp đầu tiên, sẽ nhận được hoa hồng đầy đủ. Đối với phần thưởng thêm 10%, khoản tiền này sẽ được thanh toán cho bạn từ nguồn quỹ của NordFX.

  Chương trình hai cấp sẽ bắt đầu hoạt động từ 08.08.2017 cho tất cả các đối tác hiện tại và mới. Bạn không bắt buộc phải thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

  Mức thứ hai của hoa hồng đối tác sẽ được ghi có một lần mỗi ngày. Thống kê chi tiết, như thường lệ, có sẵn trong phần đối tác trong mục personal cabinet.

  Chúng tôi tin tưởng rằng khi bắt đầu phát triển các mạng lưới đối tác của riêng mình, bạn sẽ đánh giá cao những lợi ích của Chương trình Liên kết Hai cấp của chúng tôi và sẽ trở thành một nguồn thu nhập ổn định khác của bạn.

  Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn luôn có thể hỏi chúng tôi tại ib@nordfx.com và chúng tôi sẽ rất vui lòng giúp bạn.
  Hoặc Myn@nordfx.com
  Số điện thoại 0162 849 0100
   
  admin thích bài này.
 2. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/7/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  92
  Điểm thành tích:
  28
  NordFx lâu lắm rùi mới hoạt động mạnh trở lại tại Việt Nam. Ngày xưa cũng có lúc mạnh, sau lắng dần, rất hoan nghênh Nordfx phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam.
   
 3. NordFX Vietnam

  NordFX Vietnam Member

  Tham gia ngày:
  19/7/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  cảm ơn bác :)
   

Chia sẻ trang này

50% Rescue Bonus
Ẩn Like Fanpage [X]