Nordfx: nhà môi giới tốt nhất với giao dịch tiền điện tử

Thảo luận trong 'Công ty forex, gold, oil, stock, option' bắt đầu bởi NordFX Vietnam, 4/1/18.

Lượt xem: 14,205

 1. NordFX Vietnam

  NordFX Vietnam Member

  Tham gia ngày:
  19/7/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  NordFX: Nhà môi giới tốt nhất với giao dịch Tiền điện tử

  [​IMG]

  Vào đầu năm mới, những người đoạt giải IAFT năm 2017 đã được công bố. NordFX đã được tuyên bố là 'Nhà môi giới tốt nhất với giao dịch Tiền điện tử'.


  Người tổ chức Giải thưởng IAFT là Hiệp hội Thương mại Thế giới (IAFT), trong đó có hơn 200,000 nhà đầu tư trên khắp thế giới tham gia. Mỗi người trong số họ đã có cơ hội thể hiện sự đánh giá cao và tin tưởng của họ cho bất kỳ nhà môi giới nhất định bằng cách bỏ phiếu trên trang web giải thưởng.


  Chúng tôi rất biết ơn tất cả những người đã bỏ phiếu cho công ty của chúng tôi. Cần lưu ý rằng đề cử 'Nhà môi giới tốt nhất với giao dịch tiền điện tử” là mới đối với giải thưởng này, và chiến thắng trong năm khai trương này chắc chắn xác nhận rằng các dịch vụ NordFX cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử ngày hôm nay không chỉ là nhu cầu, mà còn là sự duy nhất.


  Ngay cả khi vốn đầu tư thấp, đòn bẩy lên đến 1: 1000 để giao dịch với bitcoin, Litecoin và Etherium, kết hợp với spread tối thiểu, mở ra khả năng kiếm lợi nhuận đáng kể khi tiền điện tử tăng trưởng hoặc sụt giảm. Khả năng có một tài khoản bằng bitcoins đặt quan tâm không chỉ đến các nhà đầu tư tích cực, mà còn các nhà đầu tư thụ động, những người đã từng làm việc với các giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, mở một tài khoản chỉ mất khoảng một phút và trực tuyến: đây là một lợi thế khác của NordFX.
   

Chia sẻ trang này

50% Rescue Bonus
Ẩn Like Fanpage [X]