NZDJPY Tăng 1 Pips trong một giờ qua, Giảm điểm trong 2 ngày bị hỏng; trong một xu hướng tăng trong 14 ngày qua

warren_buffett

New Member
Tham gia
4/8/20
Bài viết
6,125
Điểm
1
Tuổi
37

Cập nhật hàng giờ​


(Cập nhật lần cuối ngày 13 tháng 1 năm 2021 18:22 GMT)

Tại thời điểm viết bài này, tỷ giá của NZDJPY đã tăng 70 pips (0,01%) so với giờ trước. NZDJPY đã thấy giá của nó giảm 8 trong 10 giờ qua , do đó tạo ra một số cơ hội hấp dẫn cho những con gấu. Đối với xu hướng trên khung thời gian hàng giờ, chúng tôi thấy xu hướng rõ ràng nhất trên khung thời gian 100 giờ . Các nhà giao dịch hành động giá cũng có thể muốn lưu ý rằng chúng ta thấy mô hình nến pin bar trên NZDJPY. Do chúng ta thấy xu hướng giảm trên khung thời gian nến 20 và 10 giờ và các mẫu hình nến như vậy thường biểu thị sự đảo chiều, điều này có thể đáng chú ý. Đáng chú ý là 50 giờ đã thay đổi hướng trên NZDJPY; nó hiện đang hướng lên. Các đường trung bình động trên khung thời gian hàng giờ gợi ý sự thay đổi về giá, vì 20, 50, 100 và 200 đều nằm trong một liên kết hỗn hợp - có nghĩa là xu hướng giữa các khung thời gian không nhất quán, cho thấy một cơ hội tiềm năng cho các nhà giao dịch phạm vi .

NZDJPY Bản tóm tắt cuối ngày​


Cập nhật 00:30 GMT (04:30 EST)

NZDJPY đã nhập hôm nay lúc 74.843, tăng 20 pips (0,26%) so với ngày hôm trước. So với các công ty cùng ngành trong Forex, NZDJPY đã mang lại cho người mua lợi nhuận đứng thứ 13 về tỷ lệ phần trăm thay đổi so với ngày hôm trước. Đây là biểu đồ giá của NZDJPY.


Phân tích kỹ thuật NZDJPY​


Điều đầu tiên chúng ta cần lưu ý là NZDJPY hiện gần với mức trung bình 20 ngày của nó, tương ứng là 74,0417 và do đó có thể ở thời điểm quan trọng dọc theo các khung thời gian đó. Xu hướng rõ ràng nhất tồn tại trong khung thời gian 14 ngày, cho thấy giá sẽ tăng trong thời gian đó. Hoặc để đơn giản hóa việc này theo cách khác, hãy lưu ý rằng trong 10 ngày qua giá NZDJPY đã tăng 6 lần.

Cái nhìn từ khắp nơi trên web​


Chúng tôi thấy một số nhà giao dịch đưa ra niềm tin thú vị về NZDJPY, với 7 tín hiệu mua trên radar của chúng tôi và 3 tín hiệu bán. Điều này cho thấy tỷ lệ mua / bán là 2,33, là một xu hướng tăng. Về cơ sở lý luận, các nhà giao dịch kỹ thuật dường như đang trích dẫn sự xuất hiện của các mô hình kỹ thuật đầu và vai. Đây là một phần chúng tôi tìm thấy trên tradingview.com mà chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích.

<
 


Top