Olymp Trade có thành toán có người dùng không?

Oddyanne

Member
Tham gia
24/12/18
Bài viết
69
Điểm
8
Tuổi
33
Chúng ta có thể giao dịch quyền chọn để có được lợi nhuận tối đa, phải không mọi người? Nếu sợ thua lỗ lớn, bạn có thể phòng ngừa rủi ro cho lệnh giao dịch bằng cách mở một lệnh trên nền tảng Forex theo hướng ngược lại.
 


Xelai

Member
Tham gia
19/11/18
Bài viết
81
Điểm
8
Tuổi
32
Mình đã không nghĩ về việc phòng ngừa rủi ro trên nền tảng thứ hai. Và đây là một ý tưởng tốt!
 


Destitoch

Member
Tham gia
12/4/19
Bài viết
58
Điểm
8
Tuổi
30
Tại sao các nhà môi giới không có một danh sách giá, có sẵn trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào? Bởi vì nó giúp các nhà giao dịch dự đoán xu hướng? Nó dường như là một trường hợp về đường một chiều.
 


Xieyst

Member
Tham gia
16/11/18
Bài viết
102
Điểm
18
Tuổi
40
Các nhà môi giới không mua/bán tiền điện tử, đó là lý do tại sao họ không có một sàn giao dịch. Các nhà môi giới xử lý các cặp tiền tệ so với đồng đô la hoặc các loại tiền tệ khác. Thật ra, mình không đồng ý với điều đó. Lý do là danh sách giá trên các sàn giao dịch Bitcoin sẽ không giúp bạn dự đoán nhu cầu BTC/USD. Vì dụ: nếu trong một danh sách giá mà bạn thấy có nhu cầu về bitcoin, điều này có thể có nghĩa là, Ethereum sẽ giảm. Chủ sở hữu của ethereum có thể bán nó bằng cách mua Bitcoin, trong trường hợp thị trường không quan tâm đến Ethereum nữa. Đồng thời, sự tăng trưởng của Bitcoin so với đồng Đô la chỉ có thể trong một trường hợp, khi họ mua Bitcoin bằng Đô la, chứ không phải cho Ethereum.
 


Top