PHÂN TÍCH CẶP NGOẠI TỆ EUR/USD

#1
Cặp EUR/USD không có nhiều giao dịch ngày hôm qua vì kỳ nghỉ ở Mỹ dẫn đến thanh khoản thấp và do đó một số biến động thấp trong cặp. Cặp ngoại tệ này vẫn tiếp tục suy yếu và có thể sẽ còn yếu hơn trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, kỳ vọng có một sự củng cố khi thị trường chờ đợi một số dữ liệu từ Mỹ để tìm ra nơi nó muốn đi trong ngắn hạn và trung hạn.

EURUSD có thể ở dưới 1,20

Đô la dường như quay đầu giảm sau khi NFP và dữ liệu về tiền lương đã có vẻ yếu vào cuối ngày thứ Sáu và cặp tiền này dường như chỉ chạy một chiều vào thời điểm đó. Tuy nhiên, các báo cáo cho biết, ECB sẽ tiếp tục giảm dần vào cuối năm nay đã trì hoãn thời hạn thu hẹp và điều này đã dẫn đến việc euro được bán trên toàn thị trường. Việc bán ra này có thể sẽ tiếp tục trong ngắn hạn.


Trong thời gian chờ đợi, đồng đôla sẽ hy vọng nhìn thấy một số thay đổi trong dữ liệu từ Mỹ. Với việc tăng lãi suất của Fed trong suốt thời gian còn lại của năm, những nhà đầu cơ hy vọng sẽ nhận được một số dữ liệu tích cực từ Mỹ, điều này sẽ giúp họ ngăn chặn đồng đô la giảm trong thời gian này và bắt đầu lên kế hoạch phục hồi. Với ECB cũng chỉ ra rằng họ không thực sự vui khi đồng euro mạnh mẽ, điều này có thể chỉ là thời điểm thích hợp để họ lên kế hoạch quay vòng.

Nhìn về phía trước trong thời gian còn lại của ngày, chúng tôi không có bất kỳ tin tức chính thức từ Eurozone nhưng có một vài thành viên Fed đưa ra những bài phát biểu nên ảnh hưởng đến đồng đô la trong ngắn hạn. Thị trường sẽ xem xét những gì họ nghĩ về nền kinh tế Mỹ và hy vọng rằng họ sẽ đưa ra gợi ý về thời điểm tăng lãi suất tiếp theo. Chúng tôi kỳ vọng một sự hồi phục nhẹ cho cặp EURUSD.

Chúc quý nhà đầu tư giao dịch thành công !!
Hỗ trợ tại đây
Hotline: 01639242261
Skype: haiyen_gd88
Email: haiyenhy93@gmail.com
 
Top