Phân tích giá vàng: Thủy triều có lợi cho phe bò XAU / USD, mắt kháng cự $ 1753 - Máy dò hợp lưu

forexvuacom

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
31/7/19
Bài viết
35,316
Điểm
38
Tuổi
31
Vàng (XAU / USD) đang tăng trở lại so với giá thầu, khi đồng đô la Mỹ tiếp tục đà giảm điều chỉnh sau khi chỉ số S&P 500 tương lai ghi nhận một mức cao khác trong đời. Biên bản của FOMC tiết lộ rằng Fed có thể sẽ tiếp tục với chính sách tiền tệ có tính thích nghi của mình , điều này đã dội một gáo nước lạnh vào các đợt thắt chặt gần đây và nâng cao tâm lý thị trường rộng lớn hơn .

Tuy nhiên, sự giảm giá của đồng bạc xanh có vẻ hạn chế trong bối cảnh lo ngại về việc thông qua dự luật cơ sở hạ tầng của Mỹ và những lo ngại về vắc xin covid mới. Các nhà giao dịch vàng tìm kiếm động lực mới từ bài phát biểu của Chủ tịch Fed Powell vào cuối ngày thứ Năm tuần này.


Vàng được định vị như thế nào trên đồ thị kỹ thuật?

Biểu đồ giá vàng: Các mức kháng cự và hỗ trợ chính​

Công cụ dò tìm xung đột kỹ thuật cho thấy vàng đã lấy lại trạng thái sẵn sàng và có vẻ lấy lại ngưỡng cản $ 1745, đây là điểm hợp lưu của mức cao nhất trong ngày trước đó và điểm xoay trong một ngày R1.

Những người mua XAU sau đó sẽ nhắm tới điểm xoay trục R1 một tuần ở mức $ 1750.

Sự hội tụ của Fibonacci 161,8% một ngày và điểm xoay một tháng R1 ở mức $ 1753 là mức cần đánh bại đối với phe bò.

Cao hơn nữa, mức cao nhất trong tháng trước đó là $ 1760 có thể thăm dò những người lạc quan.

Ngoài ra, hỗ trợ ngay lập tức được nhìn thấy ở mức $ 1737, giao điểm của SMA5 bốn giờ và SMA50 một giờ.

Một loạt các mức hỗ trợ lành mạnh xung quanh $ 1734 có thể cung cấp hỗ trợ cho phe bò XAU. Khu vực đó là hợp lưu của đường SMA200 bốn giờ, Fibonacci 23,6% một ngày và mức cao nhất của tuần trước.

Mức thấp nhất của ngày hôm trước là $ 1731 có thể kiểm tra các cam kết giảm giá, dưới mức hỗ trợ mạnh mẽ tại $ 1728 có thể được kiểm tra.

Sau đó là điểm gặp gỡ của Fibonacci 61,8% một tháng và Bollinger Band giữa một ngày.

Giới thiệu về máy dò nước thải kỹ thuật​

TCD (Máy dò điểm hợp lưu kỹ thuật) là một công cụ để xác định vị trí và chỉ ra các mức giá có sự tắc nghẽn của các chỉ báo , đường trung bình động, mức Fibonacci, điểm Pivot, v.v. Biết được vị trí của các điểm tắc nghẽn này rất hữu ích cho nhà giao dịch. , và có thể được sử dụng làm cơ sở cho các chiến lược khác nhau.
 


Top