Phân tích kỹ thuật cặp tiền EUR/USD

#1
Tỷ giá đồng tiền Eur đã tăng trở lại với nhiều rủi ro tăng lên và sự hồi phục của thị trường chứng khoán toàn cầu tiếp tục đi theo cặp EUR / USD. Bên ngoài phạm vi ảnh hưởng của Eurzone đang hoạt động tốt hơnkhi ECB đang rất thận trong chuẩn bị rút khỏi chương trình Accelerator (chương trình trợ giúp các doanh nhân khởi nghiệp). Doanh số bán hàng chuỗi cửa hàng của Mỹ đã giảm sau cơn bão Harvey và Irma, dự kiến sẽ được công bố số liệu tổng quan trong tuần này. Bộ kinh tế Đức dự kiến tăng trưởng chậm lại trong H2, cho biết tăng trưởng việc làm có thể hạn chế tình cảm.

Phân tích kỹ thuật.
Hỗ trợ trên cặp tiền EUR/USD được thấy gần đường trung bình 10 ngày tại 1.1937. Kháng cự gần mức cao nhất trong tháng 9 ở mức 1.2092. Momentum là trung tính khi biểu đồ histogram của đường MACD (di chuyển trung bình phân bố trung bình) gần với mức chỉ số zero với quỹ đạo phẳng phản ánh hợp nhất. Chỉ số RSI (chỉ số sức mạnh tương đối) là một bộ dao động xung lượng đo đà tăng tốc và giảm tốc độ đang ở mức 59, nằm ở giữa dải trung tính và phản ánh hợp nhất.
Chính quyền ông Trump dự kiến thúc đẩy cải cách thuế ở Hoa Kỳ

Hôm thứ 3 có một buổi gặp mặt ăn tối tại Nhà Trắng giữa các thành viên Đảng Dân Chủ và một số nghĩ sĩ trung lập của Đảng Cộng Hòa để gia tăng sự ủng hộ cho chính sách thuế của ông TRump. Ngoài ra, Bộ trưởng Tài chính Mnuchin trong một cuộc phỏng vấn của CNBC đã tránh được tranh luận về vị trí cố vấn kinh tế của Cohn với chính quyền, lưu ý rằng cả hai đều đang nỗ lực cải cách thuế và sẽ cùng nhau đi đến Tòa nhà Quốc Hội cùng nhau vào chiều nay. Mnuchin cũng xác nhận rằng Yellen vẫn được cân nhắc để được tái bổ nhiệm lại, cùng với nhiều ứng cử viên khác. Ông thừa nhận GDP tạm thời bị ảnh hưởng bởi cơn bão. Ông Mnuchin vẫn cho rằng luật về cải cách thuế có thể trước cuối năm, nhưng không biết liệu thuế suất thuế doanh nghiệp 15% có thể đạt được hay không.

Chúc quý nhà đầu tư giao dịch thành công !!
Hỗ trợ mở tài khoản:
Hotline: 01639242261
Email/skype: haiyenfx9@gmail.com
 
Top