PMI sản xuất Trung Quốc về cải tiến

Forex Vua

Administrator
Tham gia
22/1/19
Bài viết
829
Điểm
6
Tuổi
31
398619361

Hôm nay có một số tin tốt từ Trung Quốc, với chỉ số PMI sản xuất cho kỳ vọng tháng Sáu.

Dữ liệu mới nhất được đưa ra vào ngày 50.9, cao hơn mức đọc trước 50.6 như cũng như dự đoán 50.4.

Đối với hầu hết các phần, sản xuất của Trung Quốc dường như đang nắm giữ khá tốt sau khóa và như chúng ta biết, bất kỳ việc đọc nào trên 50.0 đều chỉ ra một bản mở rộng.

< p> Thật thú vị, AUD / USD và NZD / USD thực sự không phản hồi với bản phát hành và nó tiếp tục là một câu chuyện cũ tương tự vào lúc này. Dữ liệu tốt hơn so với dự kiến, nhưng giá không có nhiều sự gia tăng phản ứng.
Ở một số khía cạnh, điều này có khả năng là do thực tế là chúng ta đã thấy một số giá tăng mạnh gần đây với người Úc nói riêng tập hợp mạnh mẽ từ mức thấp khoảng 0,5500. Vì vậy, trong khi chúng tôi có sự phục hồi hình chữ v trên tay, thật công bằng khi nói rằng điều đó rất được mong đợi.

Trên thực tế, tôi gần như không muốn thử lại các mức chính trong AUD / USD và NZD / USD khi chúng tôi xem xét chúng ngày hôm qua và hầu như không có gì thay đổi. Đến thời điểm đó, chúng tôi gần như sẽ cắt và dán phân tích của ngày hôm qua.
Cũng có một vài điều quan trọng cần chú ý trong những ngày tới, điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến USD. Cụ thể là biên bản FOMC, Jerome Powell làm chứng lại và tất nhiên, bảng lương phi nông nghiệp cực kỳ quan trọng.

Tôi thực sự nghĩ rằng thị trường chỉ đang chờ và xem chế độ vào lúc này và họ vẫn đang cố gắng hiểu được bụi phóng xạ từ COVID sẽ là gì và quan trọng hơn, sự tái xuất hiện này trên khắp Hoa Kỳ thực sự có ý nghĩa gì. Cho đến khi có gì đó thay đổi, hiện trạng vẫn còn.AUD / USD - 240 phút.
 


Top