S & P 500: Tương lai duy trì mức tích cực nhẹ trên 3.050 mặc dù có tiếng ồn xung quanh Hồng Kông

forexvuacom

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
31/7/19
Bài viết
23,773
Điểm
38
Tuổi
31
  • S & P 500 Futures giữ cho quá trình phục hồi của ngày hôm trước từ 2.990.
  • Điểm chuẩn của Phố Wall cổ vũ dữ liệu Mỹ lạc quan, bỏ qua tai họa virus.
  • Những lời lẽ nghiệt ngã từ WHO, thông qua Luật An ninh Quốc gia Hồng Kông của Trung Quốc đặt câu hỏi về tâm trạng rủi ro hiện tại.
  • Lời khai của Chủ tịch Fed, Dữ liệu của Hoa Kỳ sẽ tham gia các tiêu đề về virus / chính trị để cung cấp một ngày bận rộn.

S & P 500 Futures giữ mức tăng phục hồi của Thứ Hai trong khi tăng số vòng lên 3.055, tăng 0,27% mỗi ngày, trong phiên châu Á vào thứ ba. Phong vũ biểu rủi ro trước đó đã cổ vũ dữ liệu lạc quan của Hoa Kỳ và hợp nhất vào cuối quý để loại bỏ những lo lắng về coronavirus (COVID-19). Cũng ủng hộ điểm chuẩn có thể là gợi ý rằng các nhà hoạch định chính sách Hoa Kỳ có thể công bố một gói viện trợ khác để chống lại đại dịch.

Khi làm như vậy, tương lai của điểm chuẩn công bằng bỏ qua các mối đe dọa gần đây liên quan đến vi rút cũng như Hoa Kỳ -China quan hệ. Nói về căn bệnh này, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus nhắc lại những tuyên bố đáng lo ngại cho thấy rằng điều tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra.

Mặt khác, quốc hội Trung Quốc thông qua Hồng Kông Luật An ninh Quốc gia bất chấp sự giận dữ toàn cầu chống lại các động thái của quốc gia rồng. Trước khi công bố, Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo nói sẽ cắt giảm nguồn cung cấp quốc phòng Hồng Kông.

Ngoài ra, việc tham gia giải đấu có thể là những nhận xét được chuẩn bị của Chủ tịch Fed Jerome Powell và Bộ trưởng Tài chính Steve Mnuchin cho lời khai hôm nay. Trong khi nhà lãnh đạo Fed viện dẫn sự không chắc chắn phi thường trong triển vọng kinh tế của mình, Bộ trưởng Tài chính Mnuchin có vẻ lạc quan đối với nền kinh tế lớn nhất thế giới. Ngoài ra, hỗ trợ tâm trạng của thị trường có thể là dữ liệu PMI chính thức của Trung Quốc, gần đây đã đạt được kết quả lạc quan cho tháng 6.

Trong tất cả các vở kịch hỗn hợp này, lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm của Mỹ tăng khoảng 0,63% trong khi Nikkei 225 tăng 1,60% 22.350 trước thời điểm báo chí. Hơn nữa, niềm tin của người tiêu dùng Hoa Kỳ, chỉ số quản lý mua hàng ở Chicago và các số liệu về nhà ở sẽ đi trước các phiên điều trần đã được đưa ra bởi các nhà hoạch định chính sách Hoa Kỳ.
 


Top