Step Saudi 2020 sẽ ra mắt vào tháng 11 này!

protrader

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
1/7/20
Bài viết
1,733
Điểm
0
Tuổi
31
Step Saudi 2020 sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn vào tháng 11 này! Được tổ chức bởi đội phía sau Bước Hội nghị, Hội nghị Công nghệ & Khởi nghiệp Trực tuyến Hàng đầu của Ả Rập Xê Út sẽ quy tụ các doanh nhân, nhà sáng tạo và những người đam mê kỹ thuật số giỏi nhất Vương quốc này.Phiên bản cuối cùng của Step Saudi có 4 nội dung, hơn 100 công ty khởi nghiệp và hơn 1500 người tham dự.

Startup fo unders, các nhà đầu tư, những người đam mê kỹ thuật số, quảng cáo và hơn thế nữa sẽ tham dự Step Saudi 2020 với các công ty khởi nghiệp dựa trên KSA và các công ty khởi nghiệp quan tâm đến KSA m arket trưng bày trên Fintech, Digital Media, AI, Transport, E-commerce và Foodtech.


Hơn 60+ các nhà lãnh đạo ngành và các tổ chức chính phủ đang tham gia vào Live Stage để giải quyết các chủ đề khác nhau trên 4 nội dung: Step Start, Step Digital, Step X và Step Money.Đội ngũ diễn giả ngày càng phong phú hơn với các diễn giả hàng đầu từ hệ sinh thái bao gồm Salman T. Jaffrey, Giám đốc đầu tư tại Saudi Aramco Entrepreneurship Ventures; Amal Ali Dokhan, CEO tại Global Entrepreneurship Network Saudi; Tiến sĩ Abdullah Alaraj, Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Riyadh Angel Investors; Christopher Schreoder của Next Billion Ventures; và hơn thế nữa. Kiểm tra thông báo của diễn giả đây!Các công ty khởi nghiệp sẽ tham gia như một phần của Cơ sở khởi nghiệp trực tuyến, Cuộc thi quảng cáo chiêu hàng, Góc cố vấn, Vòng kết nối cố vấn và Họp nhà đầu tư.Nếu bạn là người mới khởi nghiệp, bạn có thể đăng ký trưng bày ngay bây giờ!Vé Step Saudi 2020 của bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 20 giờ trở lên nội dung cao cấp từ Doanh nhân, VC hàng đầu của Ả Rập Xê Út, Giám đốc điều hành, lãnh đạo chính phủ, v.v. Mua vé của bạn với 30% đặc biệt này mã giảm giá: (EconomiesStep) < span style = "font-size: 11pt; font-family: Arial; màu: # 1155cc; background-color: trong suốt; font-weight: 400; font-style: normal; font-variant: normal; text-decoration: gạch chân; văn bản-trang trí-bỏ qua-mực: không có; vertical-align: đường cơ sở; white-space: pre-wrap; "> đây
trước khi giá tăng!
Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết đây và hãy theo dõi các kênh của Step để cập nhật!
 


Top