Sterling nhảy sau khi Sajid Javid từ chức

Kati Huyền

Member
Tham gia
5/4/19
Bài viết
915
Điểm
16
Tuổi
25
Đồng bảng Anh tăng sau khi Sajid Javid đột ngột từ chức thủ tướng Anh. Ông đã phục vụ tám tháng. Báo cáo phương tiện truyền thông nói rằng ông đã từ chức sau khi mất một cuộc đấu tranh quyền lực với Dominic Cummings. Cummings là cố vấn kinh tế trưởng cho ông Vladimir Johnson. Anh ta ngay lập tức được thay thế bởi Rishi Sunak. Việc từ chức của ông có nghĩa là ngân sách có thể bị trì hoãn khi bộ trưởng mới xem xét một điều mà Javid đã chuẩn bị. Tin tức này được đưa ra vài giờ sau khi RICS báo cáo số dư giá nhà cho tháng một. Số dư tăng 17%. Đó là lần đầu tiên nó tích cực kể từ tháng 9 năm 2018.

Chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương bị xáo trộn khi thị trường tiếp tục tập trung vào coronavirus. Tại Nhật Bản, Nikkei giảm 123 điểm trong khi tại Úc, ASX tăng 30 điểm. Tại Trung Quốc, A50 Thượng Hải và Trung Quốc tăng lần lượt 15 và 87 điểm. Thị trường đang hy vọng rằng chính phủ Trung Quốc sẽ tăng thêm kích thích cho nền kinh tế. Đây là sau gói kích thích trị giá 22 tỷ USD trước đó đã được công bố vào đầu tháng này. Số ca mắc coronavirus đã tiếp tục tăng. Bệnh đã lây nhiễm hơn 60 nghìn người và giết chết hơn 1.400 người.

Sau ngày hôm nay, thị trường sẽ nhận được dữ liệu kinh tế quan trọng từ châu Âu. Đức sẽ công bố dữ liệu GDP hàng quý sơ bộ. Các nhà kinh tế được khảo sát bởi Reuters dự đoán rằng nền kinh tế tăng trưởng 0,1% trong quý. Họ hy vọng rằng nền kinh tế tăng 0,2% trong năm 2019. Chúng tôi cũng sẽ nhận được con số lạm phát từ Tây Ban Nha và tăng trưởng GDP chung từ Liên minh châu Âu. Từ Hoa Kỳ, chúng tôi đang chờ dữ liệu bán lẻ và chỉ số giá xuất khẩu và nhập khẩu. Chúng tôi cũng sẽ nhận được dữ liệu sản xuất công nghiệp.

EUR / USD
Cặp EUR / USD đã giảm xuống mức thấp 1,0832. Đây là mức thấp nhất kể từ năm 2017. Giá thấp hơn tất cả các đường trung bình động ngắn hạn và trung hạn trên biểu đồ bốn giờ. Chỉ số định hướng trung bình đã tăng lên trên 62. ADX đo lường sức mạnh của một xu hướng. Giá cũng thấp hơn Ichimoku Kinko Hyo. Cặp tiền có thể tiếp tục với xu hướng giảm hiện tại.

1.png


GBP / USD
Cặp GBP / USD tăng vọt sau khi Sajid Javid từ chức. Cú nhảy này là sự tiếp nối của xu hướng tăng bắt đầu vào thứ Hai, khi cặp tiền được giao dịch ở mức 1.2871. Nó hiện đang giao dịch ở mức 1.3040. Trên biểu đồ bốn giờ, giá nằm dọc theo mức thoái lui 50% Fibonacci. Giá hơi cao hơn EMA 14 ngày và 28 ngày. Cặp tiền có thể có một pullback để kiểm tra lại mức Fibre 38,2% là 1,3000.

2.png


USD / CHF
Cặp USD / CHF đã tăng mạnh kể từ ngày 31 tháng 1. Trong thời gian này, giá đã tăng từ mức thấp 0,9628 lên mức cao hôm nay là 0,9800. Chỉ báo động lượng vẫn ở trên đường trung tính 100. Chỉ số định hướng trung bình đã tăng lên mức 45. Các điểm của Parabolic SAR nằm dưới mức giá. Động lực tăng có thể tiếp tục tăng ngày hôm nay.


3.png
 


Top