Tâm lý đề phòng rủi ro bao trùm thị trường, giá dầu thô có nguy cơ giảm trở lại

WikiFX VN

New Member
Tham gia
30/6/20
Bài viết
19
Điểm
1
Tuổi
30
Lời nói đầu:Tin tức WikiFX 30/06 Chỉ số VIX cho thấy tâm lý nhà đầu tư vẫn còn tương đối mong manh, điều này có thể liên quan đến biến động của dầu thô và thị trường chứng khoán.


Tin tức WikiFX 30/06

Chỉ số VIX cho thấy tâm lý nhà đầu tư vẫn còn tương đối mong manh, điều này có thể liên quan đến biến động của dầu thô và thị trường chứng khoán.
Chứng khoán Mỹ mở cửa vào thứ Hai, tiếp diễn những cú sốc của ngày thứ Sáu tuần trước. Trong suốt tháng Sáu, thị trường chứng khoán đã quay trở lại xung quanh các mức kỹ thuật quan trọng, khiến hiệu suất của chỉ số S & P 500 gần như không thay đổi trong tháng Sáu.
Chỉ số giá dầu thô có thể trở thành chuẩn mực cho xu hướng tiếp theo của chỉ số S & P 500, bởi vì giá dầu thô có xu hướng phản ứng mạnh với những thay đổi trong triển vọng tăng trưởng GDP toàn cầu, có liên quan đến môi tương quan giữa nhu cầu dầu thô và các hoạt động kinh doanh.
Mặt khác, một loạt các dữ liệu quan trọng sẽ được công bố trong tuần này, như báo cáo chỉ số niềm tin tiêu dùng , chỉ số sản xuất và báo cáo bảng lương phi nông nghiệp, có thể gây áp lực cho thị trường chứng khoán và xu hướng giá dầu thô.
Thông tin trên được cung cấp bởi WIkiFX, nền tảng tra cứu thông tin sàn môi giới ngoại hối toàn cầu. Kiểm tra mức độ uy tín của sàn chỉ trong 1 cú click: bit.ly/wikifxVN
image.png
 


Top