Tôi đặt cược cho bạn một Yuan và tăng cho bạn một S & P - thinkmarkets

thinkmarkets

Member
Tham gia
25/2/19
Bài viết
175
Điểm
16
Tuổi
23
Sterling có một hai tuần lớn ở phía trước

GBPUSD Sterling quản lý để giữ vững sau khi một loạt dữ liệu yếu của Anh được thêm vào tai ương của mình và tăng âm lượng cho các cuộc gọi mà BoE nên cắt giảm trong cuộc họp MPC tiếp theo. Tin tức cuối tuần về thành viên MPC Tenreyro là người mới nhất tham gia trại cắt giảm lãi suất của BoE hiện có giá phần lớn. Nhưng câu hỏi vẫn còn là liệu BoE có thể nhận đủ hỗ trợ thành viên hay không. Vì thế, các thị trường được phân chia theo tỷ lệ cắt giảm 25 điểm với khả năng được định giá thấp hơn 50%, tuy nhiên, tất cả có thể thay đổi rất nhanh tùy thuộc vào cách thức hai tuần tiếp theo diễn ra.
Với doanh số bán lẻ của Anh vào thứ Sáu và PMI của Anh vào ngày 24 tháng 1, chúng tôi có thể sẽ sớm đưa ra kết luận thay vì muộn hơn về cách mà nền kinh tế Anh đã theo dõi. Chúng tôi đã thấy một sự quan tâm đáng kể ở mặt trước của đường cong lợi suất của Vương quốc Anh và điều đó sẽ chỉ nóng lên với khối lượng khổng lồ đặt lên các PMI của Vương quốc Anh, cũng như, Thống đốc Bailey sắp đặt để tự xoay sở chức năng phản ứng của BoE.


CPI của Mỹ để chơi thứ hai

Sự kiện rủi ro lớn tối nay về số lượng lạm phát của Mỹ có thể sẽ được sắp xếp sang một bên khi các nhà đầu tư cổ vũ các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung và duy trì công bằng ở mức cao nhất mọi thời đại trên dòng truyền thông tích cực. Đừng hiểu sai ý tôi, vẫn sẽ có một cái nhìn từ Fed với lạm phát tiêu đề được thiết lập để in 0,2% / m, nhưng hầu như không thách thức những kỳ vọng của thị trường xung quanh triển vọng và chờ đợi trong tương lai của Fed - giữ lập trường.

Thay vào đó, Giai đoạn Một giữa Mỹ và Trung Quốc dự kiến sẽ được ký kết và các dòng chảy rủi ro sẽ tiếp tục thống trị không suy giảm. Các soundbites khác sẽ tham gia vào cam kết của Trung Quốc để mua thêm 80 tỷ đô la Mỹ hàng hóa sản xuất bao gồm máy móc, nông nghiệp và ô tô trên đường cơ sở năm 2017 và được coi là công cụ thao túng tiền tệ bị loại bỏ, chỉ hoạt động để tăng thêm rủi ro cho tình cảm - vì nó quá mức Là. USDCNH Ngoài khơi Yuan, hồi chuông cho tình cảm thương mại Mỹ-Trung, hiện đạt mức thấp nhất trong 6 tháng khi vừa mới hồi phục vào tháng 8 trong thời gian bi quan cao điểm.

Là sự không chắc chắn của Capex phụ thuộc vào thương mại Mỹ-Trung?

Trung Quốc đã công bố số lượng xuất nhập khẩu cho tháng 12, dường như đã ồ ạt vượt xa kỳ vọng đồng thuận. Xuất khẩu đã thu hút một bản in 7,6%, cao hơn mức tăng dự kiến 3,2%, trong khi nhập khẩu ở mức 16,3% vượt xa sự đồng thuận 9,6%. Cả hai số liệu tạo nên một cuộc trò chuyện thú vị vào năm 2020 về nhu cầu của Trung Quốc, và liệu thương mại toàn cầu có được cải thiện hay không khi Mỹ và Trung Quốc hiển thị một mối quan hệ hợp tác nhiều hơn dẫn đến sự xuống dốc.

Khó mà nói ra được. Mặc dù thỏa thuận Giai đoạn 1 hoàn toàn tích cực đối với tình cảm và về mặt mệnh giá sẽ được coi là một bước đi đúng hướng, những khó khăn lan tỏa của Giai đoạn Hai chỉ ở ngay góc. Là một doanh nghiệp, một người cần đưa ra quyết định trong hai thập kỷ tới về vị trí của chuỗi cung ứng toàn cầu, sự chắc chắn về chính sách thương mại có lẽ vẫn chưa đủ để khuyến khích đầu tư capex đến mức trước khủng hoảng.

Mùa báo cáo của Mỹ đang được tiến hành

Trong tin tức cổ phiếu, thị trường châu Âu chỉ điểm cao hơn với hợp đồng tương lai FTSE cho thấy mức tăng biên ở mức mở cửa cho giai điệu 6pts. Mặc dù các động thái cấp bách nhất có thể sẽ xuất hiện sau kết quả thu nhập chính từ một loạt các công ty lớn của Hoa Kỳ khi mùa báo cáo của Hoa Kỳ đang diễn ra.

Nếu các doanh nghiệp toàn cầu trong JP Morgan và Citigroup - lần đầu tiên khởi động - quản lý để không chỉ đăng ký kết quả tích cực, mà quan trọng hơn, là một triển vọng lạc quan trong 12 tháng tới, thì giai điệu sẽ được đặt ra cho thị trường chứng khoán tăng cao hơn cho đến cuối tháng một.

Thị trường sẽ săn lùng các dấu hiệu e ngại trong mùa báo cáo này với triển vọng và tình cảm cấp bách hơn được đưa ra khi chúng ta định giá khôn ngoan. Ngay cả khi chúng tôi nắm bắt được một số kết quả phụ, chỉ cần đưa ra một triển vọng tích cực về hướng dẫn chuyển tiếp là tất cả các thị trường trúng đường cần phải được thay đổi để duy trì lâu dài.
 


Top