Tuyên bố thất nghiệp của Mỹ: Ba triệu đưa ra ba lý do tích cực cho đồng đô la

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
16,785
Điểm
38
Tuổi
30
Hoa Kỳ đã báo cáo một bước nhảy vọt lên tới 3.283 triệu đơn xin trợ cấp thất nghiệp sau cuộc khủng hoảng coronavirus. Có ba lý do tại sao nó tích cực đối với đồng đô la, theo nhà phân tích Yohay Elam của FXStreet.

Tin chính

Thất nghiệp của hoàng gia đang nhấn chìm nước Mỹ khi số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần đã tăng vọt lên 3,283 triệu, tăng 1.053%. Phản ứng thị trường ban đầu đã bị tắt tiếng, vì các thương nhân đang chuẩn bị cho một kết quả khủng khiếp.

Ngay bây giờ, Fed đã được thực hiện: Trái ngược với những gì Jerome Powell, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang cho biết, ngân hàng trung ương chỉ còn lại rất ít đạn.

Kích thích của Chính phủ có thể không đủ: Dường như bất chấp mọi nỗ lực của lưỡng đảng, các chính trị gia không theo kịp tốc độ với thực tế. Thất bại trong việc tăng tốc các nỗ lực có thể làm trầm trọng thêm tình hình.

Càng thiếu kiên nhẫn hơn từ tổng thống: Donald Trump đã bày tỏ mong muốn được chứng kiến khóa cửa kết thúc vào Lễ Phục sinh. Những con số như vậy có thể gây ra sự thiếu kiên nhẫn hơn nữa, đến lượt nó cản trở những nỗ lực chống lại căn bệnh này.
 


Top