USD / CAD đảo chiều từ mức thấp trong tháng 3 khi tập trung vào các xu hướng giảm giá của RSI

Forex Vua

Administrator
Tham gia
22/1/19
Bài viết
829
Điểm
6
Tuổi
31
Điểm nói về đồng đô la Canada


USD / CAD đạt mức cao nhất trong tháng 6 (1.3801) trước bản cập nhật hàng tháng cho báo cáo Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Canada và đảo ngược từ mức thấp tháng 3 ( 1.3315) có thể tiếp tục phát triển vào tháng 7 khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) thoát ra khỏi sự hình thành giảm giá được thực hiện từ tháng trước.

USD / CAD Đảo ngược từ mức thấp trong tháng 3 khi RSI phá vỡ xu hướng giảm dần


USD / CAD kéo dài mức tăng từ mức thấp tháng 6 (1.3315) khi Xếp hạng Fitch hạ bậc Xếp hạng mặc định của nhà phát hành ngoại tệ dài hạn (IDR) của Canada xuống 'AA +' từ ' AAA, 'và tỷ giá hối đoái có thể tiếp tục giao dịch trong một kênh tăng dần vì báo cáo GDP của Canada được dự đoán sẽ cho thấy tỷ lệ tăng trưởng hợp đồng 12,2% trong tháng 4 sau khi giảm 7,2% của tháng trước.

Đáp lại, Ngân hàng Canada (BoC) có thể tiếp tục loại trừ sự phục hồi hình chữ V khi Thống đốc Tiff Macklem cảnh báo rằng, sự phục hồi nhanh chóng của giai đoạn mở lại của sự phục hồi sẽ nhường chỗ cho giai đoạn phục hồi dần dần, và ngân hàng trung ương có thể chịu áp lực phải thực hiện các biện pháp phi tiêu chuẩn hơn như là t sự phục hồi của anh ta có thể sẽ kéo dài và gập ghềnh, với khả năng thất bại trên đường đi .iết

Có vẻ như BoC sẽ dựa vào bảng cân đối kế toán để hỗ trợ nền kinh tế Canada như là t tỷ lệ chính sách của ông hiện đang ở mức giới hạn thấp hơn , nhưng vẫn được nhìn thấy nếu ngân hàng trung ương sẽ triển khai độc đáo hơn các công cụ sau khi công bố Chương trình mua trái phiếu doanh nghiệp vào tháng 4 vì một hành động chính sách tiếp theo sẽ được hiệu chỉnh để cung cấp mức độ cần thiết của chính sách tiền tệ bắt buộc phải đạt được mục tiêu lạm phát . Hiện

Lần lượt, BoC có thể bám sát lề trong nửa cuối năm 2020 khi Thống đốc Macklem cam kết thực hiện chương trình mua tài sản quy mô lớn cho đến khi quá trình phục hồi kinh tế đang diễn ra tốt đẹp , nhưng ngân hàng trung ương dường như không vội vã từ bỏ hướng dẫn ôn hòa như là t < đại dịch có khả năng gây ra một số thiệt hại lâu dài cho cung và cầu. Đ

Với điều đó, BoC có thể dính vào cùng một kịch bản tại quyết định lãi suất tiếp theo vào ngày 15 tháng 7 khi các quan chức khác dự kiến tăng trưởng sẽ tiếp tục trong quý thứ ba , hay nhưng cập nhật vào Báo cáo chính sách tiền tệ (MPR) có thể tiết lộ một sự thay đổi trong hướng dẫn chuyển tiếp đối với chính sách tiền tệ vì Ngân hàng Ngân hàng đang giảm tần suất hoạt động repo có kỳ hạn xuống một lần mỗi tuần và chương trình của họ để mua chấp nhận của ngân hàng để bi- hoạt động hàng tuần. Nghi

Cho đến lúc đó, sự đảo chiều từ mức thấp tháng 3 (1.3315) có thể tiếp tục phát triển khi giao dịch USD / CAD trong kênh tăng dần , trong khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vượt ra khỏi sự hình thành giảm giá được thực hiện từ tháng trước.

Đăng ký và tham gia Chiến lược gia tiền tệ DailyFX David Song LIVE để có cơ hội thảo luận về các thiết lập giao dịch tiềm năng.

Biểu đồ hàng ngày về tỷ giá USD / CAD


Nguồn: Chế độ xem giao dịch

  • Hãy nhớ rằng, đợt tăng USD / CAD vào đầu năm 2020 đã xuất hiện sau nỗ lực không thành công để phá / đóng bên dưới sự chồng chéo của Fibonacci quanh 1.2950 (mở rộng 78,6%) thành 1,2980 (thoái lui 61,8%), với / span> hàng năm phạm vi mở làm nổi bật một động tương tự là tỷ giá hối đoái < span> fail ed để kiểm tra mức thấp năm 2019 (1.2952) trong tuần đầy đủ đầu tiên của tháng 1 .
    < li> Sự thay đổi trong hành vi USD / CAD có thể tiếp tục vào năm 2020 khi tỷ giá hối đoái vượt ra khỏi phạm vi giá bị ràng buộc từ quý IV năm 2019 và xóa mức cao tháng 10 (1.3383).
  • Như đã nói, mức giảm từ mức cao hàng năm (1.4667) sẽ làm sáng tỏ sau khi lấp đầy khoảng cách giá từ tháng 3 và sự đảo chiều từ mức thấp tháng 3 ( 1.3315) có thể tiếp tục phát triển khi USD / CAD carves một kênh tăng dần, trong khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) thoát ra khỏi sự hình thành giảm giá được thực hiện từ tháng trước.
  • Cần ngắt / đóng trên 1.3720 (mở rộng 78,6%) để mở chồng chéo Fibre quanh 1.3810 (thoái lui 50%) lên 1.3830 (mở rộng 100%), phần lớn là các đường lên với mức cao nhất trong tháng 6 (1.3801), với khu vực quan tâm tiếp theo vào khoảng 1.4010 (thoái lui 38,2%) đến 1,4040 (thoái lui 23,6%).

--- Được viết bởi David Song, Chiến lược gia tiền tệ

Theo dõi tôi trên Twitter tại @DavidJSong
 


Top