USD / SGD: Khả năng tăng giá của đô la Singapore trong lập trường ổn định - ANZ

forexvuacom

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
31/7/19
Bài viết
28,911
Điểm
38
Tuổi
31
Các nhà kinh tế tại ANZ hy vọng Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) sẽ không thay đổi các cài đặt chính sách hiện tại vào lần xem xét tháng 10 của họ. Họ mong đợi không có thay đổi nào đối với độ dốc, cấp độ hoặc chiều rộng của biên độ chính sách. Ngay cả với lập trường chính sách ổn định, vẫn có khả năng để S $ NEER tăng trong nửa trên của biên độ chính sách. Các nhà kinh tế dự báo Singdollar để đánh giá cao hơn nữa để 1,355 mỗi Mỹ đô la vào cuối năm nay.
Trích dẫn chính
“Chúng tôi hy vọng quyết định chính sách sẽ được đưa ra ngay tại MPS tháng 10. Chúng tôi thấy MAS giữ nguyên lập trường chính sách ổn định, không thay đổi độ dốc (0%), độ rộng (2%) hoặc mức của biên độ chính sách ”.

“Với ít rủi ro về việc nới lỏng chính sách hơn nữa bởi MAS và lợi tức trái phiếu Singapore tăng cao hơn so với Kho bạc Hoa Kỳ, điều này sẽ làm nền tảng cho SGD. Triển vọng chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ sẽ dễ chịu hơn trong thời gian dài sẽ gây thêm áp lực lên USD, điều này sẽ đẩy đồng đô la Sing lên cao hơn theo mặc định. ”
“Quan trọng là, S $ NEER hiện đang giao dịch cao hơn 0,6% so với điểm giữa của biên độ chính sách, theo ước tính của chúng tôi. Có khả năng tăng thêm S $ NEER trước khi đạt được mặt mạnh. Thông thường đối với S $ NEER giao dịch đối với phần trên của biên độ chính sách ngay cả trong những khoảng thời gian có độ dốc 0%. Chúng tôi thấy đồng đô la Sing sẽ tăng giá lên 1,355 mỗi đô la Mỹ vào cuối năm ”.
 


Top