CMVM

  • Comissão do Mercado de Valores Mobiliáios
  • Ủy ban Thị trường Chứng khoán Bồ Đào Nha
  • Quốc gia : Portugal
  • Loại hình : Tổ chức tư nhân

CMVM viết tắt của Comissão do Mercado de Valores Mobiliários , là Ủy ban Thị trường Chứng khoán Bồ Đào Nha, được thành lập vào năm 1991 và hoạt động như một tổ chức công độc lập. CMVM độc lập cả về mặt hành chính và tài chính, phục vụ tương tự như các cơ quan tương tự khác như SEC Hoa Kỳ. Ủy ban là người giám sát và điều tiết thị trường tài chính, ủy quyền cho các nhà môi giới ngoại hối ở Bồ Đào Nha và giám sát các hoạt động của họ. Nó hoạt động để đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy của thị trường, với hệ thống và quy trình được phát triển tốt. Nó thực hiện các tiêu chuẩn giao dịch hàng đầu, là một phần không thể thiếu của cả Ủy ban Quản lý Chứng khoán Châu Âu (CESR) và Tổ chức Quốc tế về Ủy ban Chứng khoán (IOSCO).

Chính sách nghiêm khắc về các nhà môi giới không được kiểm soát

Ủy ban đã đặc biệt tích cực trong việc cảnh báo mọi người không đăng ký với các tổ chức không phải là nhà môi giới ngoại hối do CMVM quản lý. Các công ty này, do không chịu sự quản lý của cơ quan địa phương, nên không tuân theo luật pháp của quốc gia và do đó, hoạt động dưới sự kiểm soát của radar. Trang web CMVM thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu của họ với các nhà môi giới ngoại hối được quản lý và không được kiểm soát, nêu tên công khai những người cố gắng cung cấp dịch vụ của họ trên thị trường Bồ Đào Nha mà không có giấy phép phù hợp. Các chính sách nghiêm ngặt của họ, yêu cầu tất cả các nhà môi giới được quy định phải chịu sự kiểm soát và kiểm tra thường xuyên, là một đảm bảo an toàn cho các nhà giao dịch. CMVM liên tục cảnh báo tất cả các nhà giao dịch và muốn các nhà giao dịch rằng bằng cách tham gia vào một mối quan hệ kinh doanh bởi một nhà môi giới không được kiểm soát, họ đang tham gia một hợp đồng không bị pháp luật phán quyết. Điều này có nghĩa là nếu bất cứ điều gì đi ngang.

Lợi ích của việc giao dịch với các nhà môi giới ngoại hối CMVM hàng đầu

Các nhà môi giới ngoại hối CMVM được quản lý đầy đủ có thể là một số ít, nhưng đây là những công ty mà bạn muốn hợp tác kinh doanh ở Bồ Đào Nha. Bằng cách trải qua những khó khăn để có được giấy phép phù hợp, những nhà môi giới này đã chứng tỏ họ nghiêm túc và tận tâm để cho khách hàng thấy rằng họ điều hành một hoạt động kinh doanh công bằng và minh bạch. Hơn nữa, các nhà môi giới ngoại hối do CMVM quản lý được pháp luật yêu cầu phải gửi đầy đủ các báo cáo tài chính và các báo cáo khác một cách thường xuyên, điều này ngăn chặn các hoạt động mờ ám khác nhau vốn có đối với những người cố gắng duy trì mạng lưới. Các nhà môi giới ngoại hối CMVM hàng đầu không thể cho phép thực hiện bất kỳ hành vi không công bằng nào nếu họ không muốn đặt giấy phép của mình lên hàng đầu. Trong những trường hợp hiếm hoi mà một nhà môi giới tình cờ bỏ qua, bạn sẽ có các kênh pháp lý để bạn có thể khiếu nại. Có thể là một vấn đề rút tiền hoặc một cái gì đó bạn tin là một hành vi không công bằng, CMVM sẽ nhanh chóng phản ứng và điều tra tình hình. Nếu các bất thường được phát hiện, chúng sẽ được công bố ngay trên trang web của Ủy ban, đảm bảo các nhà giao dịch khác nhận thức được những rủi ro tiềm ẩn.

Lược đồ trả thưởng & Người môi giới không được kiểm soát

Các nhà giao dịch Bồ Đào Nha tham gia vào thị trường tài chính được bảo vệ bởi Chương trình Bồi thường Nhà đầu tư và Quỹ Bảo đảm Tiền gửi. Các tổ chức này hoạt động để giúp trấn an hơn nữa bất kỳ ai quan tâm đến việc tham gia vào hoạt động kinh doanh đầu tư. Nếu bạn không may bị mất tiền do sai lầm của nhà môi giới hoặc do các hoạt động không tốt, bạn có thể nộp đơn yêu cầu hoàn lại tiền. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho các nhà môi giới ngoại hối do CMVM quản lý. Nếu bạn giao phó tiền của mình cho một công ty nước ngoài không được quản lý trong nước và không hoạt động theo luật và quy định của Bồ Đào Nha, bạn sẽ không gặp may nếu mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Đó là một động lực nhiều hơn cho các nhà giao dịch ở Bồ Đào Nha chỉ tìm kiếm và đăng ký với các nhà môi giới được đăng ký và quản lý đầy đủ. Có thêm một lớp bảo mật không bao giờ gây hại và chắc chắn sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm, đặc biệt nếu bạn là một nhà kinh doanh lớn. Với tùy chọn, tốt hơn hết là có thêm mạng lưới an toàn này, vì vậy bạn không bao giờ nên tiến hành công việc kinh doanh của mình với một nhà môi giới ngoại hối Bồ Đào Nha không được kiểm soát.

Các nhà môi giới ngoại hối được quy định ở Bồ Đào Nha Cung cấp rất nhiều

Rõ ràng là có các nhà môi giới do CMVM quản lý hướng đến thị trường Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha và các nhà giao dịch sẽ có thể tận hưởng các dịch vụ chất lượng cao. Quy định CMVM đảm bảo thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất và các nhà môi giới Forex ở Bồ Đào Nha cung cấp sự an toàn cho quỹ cũng như bảo mật dữ liệu, tính thanh khoản và thân thiện với người dùng. Cho dù các nhà môi giới sử dụng nền tảng giao dịch độc quyền hoặc các tùy chọn tiêu chuẩn hóa hơn như nền tảng MetaTrader, thì việc thực hiện thường tốt và không có sự mơ hồ hoặc ảnh hưởng đến thị trường. Điều này có nghĩa là có các tùy chọn và các nhà giao dịch Bồ Đào Nha nên sử dụng tổng quan này làm điểm khởi đầu để tìm ra các tùy chọn tốt nhất cho mình. Hãy nhớ rằng CMVM làm việc trực tiếp hơn với các nhà giao dịch, cung cấp thông tin và cảnh báo hữu ích và cung cấp một môi trường tài chính an toàn để giao dịch.

Sàn Quốc gia Mã số

Quảng Cáo Cuối Trang