DMCC

  • Dubai Multi Commodities Centre
  • Trung tâm giao dịch hàng hóa quốc tế Dubai
  • Quốc gia : United Arab Emirates
  • Loại hình : Tổ chức tư nhân

DMCC viết tắt của Dubai Multi Commodities Centre nghĩa là Trung tâm giao dịch hàng hóa quốc tế Dubai. DMCC là một tổ chức chính phủ được thành lập vào năm 2002, để tăng cường các luồng thương mại hàng hóa qua Dubai. DMMC thực hiện một loạt các vai trò, tiếp tục đưa Dubai trở thành điểm đến ưa thích cho thương mại hàng hóa toàn cầu và DMCC là Khu tự do số 1 thế giới.

Được tạo ra cho Thương mại, DMCC đã củng cố vững chắc Dubai là trung tâm hàng đầu để giao dịch hàng hóa quốc tế và là Khu vực Tự do phát triển nhanh nhất thế giới. DMCC thúc đẩy và tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại trên nhiều loại hàng hóa từ vàng, kim cương và kim loại quý đến chè, thực phẩm và nguyên liệu công nghiệp. Ngày nay, là ngôi nhà của các công ty đa quốc gia và công ty khởi nghiệp lớn, DMCC kết nối hơn 18.000 doanh nghiệp với các dịch vụ đẳng cấp thế giới, cơ sở hạ tầng hàng đầu và cộng đồng sôi động mà họ cần để phát triển và thành công.

Với tư cách là Cơ quan có thẩm quyền của Chính phủ Dubai, DMCC tận tâm thiết lập Dubai trở thành cửa ngõ toàn cầu vào Trung Đông để buôn bán nhiều loại hàng hóa, đồng thời tạo điều kiện cho các thành viên của chúng tôi thành công thông qua việc cung cấp đổi mới liên tục trong dịch vụ kinh doanh và cơ sở hạ tầng.

Tầm nhìn của DMCC đối với Dubai

Giao dịch là trọng tâm trong tầm nhìn của DMCC nhằm thúc đẩy Dubai là một nền kinh tế đa dạng và phát triển mạnh. Với tư cách là một trung tâm thế giới về thương mại hàng hóa toàn cầu, DMCC đang đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế tiếp tục phát triển và đồng thời đóng vai trò là đối tác tin cậy hỗ trợ các thành viên của chúng tôi.

Sàn Quốc gia Mã số

Quảng Cáo Cuối Trang