EFSA

  • Estonian Financial Supervision Authority
  • Cơ quan Giám sát tài chính Estonia
  • Quốc gia : Estonia
  • Loại hình : Tổ chức tư nhân

EFSA viết tắt của The Estonian Financial Supervision Authority nghĩa là Cơ quan Giám sát tài chính Estonia được thành lập vào năm 2001 bởi Quốc hội Estonia qua Đạo luật Cơ quan Giám sát tài chính. Đó là một cơ quan độc lập với mục tiêu giám sát khu vực tài chính và thị trường của đất nước, bao gồm cả ngân hàng và chứng khoán. EFSA là một phần của Ủy ban Quản lý Chứng khoán Châu Âu và do đó, tổ chức này nắm giữ các tiêu chuẩn và thực hiện các nhiệm vụ như thúc đẩy sự ổn định và nhất quán của thị trường tài chính, giảm thiểu rủi ro, bảo vệ các nhà giao dịch và nhà đầu tư, và cuối cùng là thúc đẩy thị trường và minh bạch tài chính chung như cũng như khả năng cạnh tranh.

EFSA hoạt động như thế nào

Không giống như nhiều cơ quan quản lý châu Âu khác, EFSA không phải là một cơ quan chính phủ. Cơ quan hoạt động như một thực thể độc lập, sử dụng phí thành viên và tiền phạt để tài trợ cho hoạt động của họ. Tất nhiên, việc đặt các quy định tài chính vào tay tư nhân luôn có thể nguy hiểm và đây là lý do tại sao các giấy phép EFSA có trọng lượng thấp hơn các giấy phép do các cơ quan quản lý châu Âu khác cấp. Trong phạm vi nhiệm vụ của mình, EFSA điều chỉnh tất cả các loại giao dịch tài chính, với sự hỗ trợ của Ngân hàng Trung ương Estonia và Chính phủ Estonia. Như vậy, cơ quan này có thể theo dõi tất cả các cách thức giao dịch trong thị trường Estonia và mục tiêu chính của nó là duy trì sự cân bằng trên thị trường và giữ cho nền kinh tế phát triển lành mạnh. Đối với các nhà môi giới ngoại hối, EFSA có mặt để bảo vệ người dùng cuối khỏi các nhà môi giới gian lận và giữ cho các nhà môi giới cạnh tranh trong một bầu không khí lành mạnh. Mọi nỗ lực cạnh tranh không trung thành hoặc gian lận chống lại khách hàng đều bị EFSA xử phạt khi bị phát hiện và đây chính là lý do tại sao cơ quan này được thành lập lần đầu tiên. Nếu bạn đang muốn giao dịch Forex trong Estonia, EFSA chắc chắn là cơ quan phù hợp nhất mà bạn nên tìm kiếm để điều chỉnh, vì các nhà môi giới ngoại hối EFSA là an toàn nhất trong nước.

Các nhà môi giới ngoại hối chuyển sang Estonia

Estonia là một thành viên đầy đủ của Liên minh Châu Âu và mọi nhà môi giới ngoại hối đã đăng ký trong Liên minh Châu Âu đều có quyền giao dịch tại Estonia. Tuy nhiên, quy định khá khoan dung tồn tại đối với các nhà môi giới ngoại hối ở Estonia đã khiến một số nhà môi giới thành lập cửa hàng ở Estonia theo quy định của EFSA. Điều này không có nghĩa là luật pháp Estonia không bảo vệ khách hàng, nhưng quy định chắc chắn khoan dung hơn và ít khắc nghiệt hơn đối với các nhà môi giới. Các nhà môi giới theo quy định của EFSA cũng được phép đưa hoạt động kinh doanh của họ sang các nước châu Âu khác, với Estonia là một phần của EU và các nhà môi giới đang tận dụng lợi thế này để dễ dàng thâm nhập thị trường châu Âu hơn, trong khi vẫn được cấp phép và an toàn.

Nhà môi giới EFSA có An toàn không?

Khi nói đến các cơ quan quản lý giao dịch ngoại hối trong EU, khó có thể nói rằng EFSA là một trong những cơ quan an toàn nhất. Cơ quan này cho phép các nhà môi giới có được giấy phép mà không phải trải qua tất cả các kiểm tra an ninh theo yêu cầu của một số cơ quan khác, đồng thời có các quy định và kiểm tra ít nghiêm ngặt hơn khi một nhà môi giới đã có giấy phép. Mặc dù EFSA dành riêng cho việc bảo vệ các nhà đầu tư và thương nhân ở Estonia và nước ngoài, nhưng cơ quan này không có bất kỳ cách giao tiếp trực tiếp nào với khách hàng, có nghĩa là bạn sẽ không thể giải quyết vấn đề của mình với họ nếu có vấn đề xảy ra. Mặc dù chúng tôi không thể đi xa hơn khi nói rằng các nhà môi giới EFSA không an toàn khi giao dịch, chúng tôi sẽ nói rằng có rất nhiều cơ quan châu Âu khác cấp giấy phép tương tự có sức nặng hơn nhiều và đảm bảo mức độ dịch vụ cao hơn nhiều và Bảo vệ.

Tìm nhà môi giới ngoại hối theo quy định của EFSA

Thực tế là không có quá nhiều nhà môi giới được EFSA quản lý ngoài kia. Chỉ một số ít các công ty kinh doanh ngoại hối đã đăng ký với EFSA và những công ty này thực sự mang dấu ấn của họ, đảm bảo một số mức độ giám sát và an toàn. Mặt khác, đã có nhiều trường hợp các nhà môi giới tuyên bố có con dấu từ EFSA trong khi họ thực sự không có thứ đó. Những nhà môi giới gian lận này đã cố gắng sử dụng tên của EFSA để khiến các nhà giao dịch gửi tiền và ở một mức độ nào đó đã thành công trong việc này. Đảm bảo luôn cẩn thận khi chọn nhà môi giới của bạn và chỉ gửi tiền vào tài khoản của bạn khi bạn chắc chắn rằng trang web thực sự có giấy phép EFSA.

Nhiều lựa chọn ở Estonia

Giao dịch ngoại hối phổ biến với các nhà giao dịch và những người đam mê ở Estonia và có nhiều nhà môi giới ngoại hối ở Estonia cung cấp dịch vụ với tư cách là công ty quốc gia hoặc nhà môi giới nước ngoài có văn phòng tại Estonia. Do đó, có rất nhiều sự lựa chọn cho các nhà giao dịch ở Estonia và tổng quan này là một điểm khởi đầu tốt để lựa chọn điều tốt nhất cho phong cách và sở thích giao dịch của bạn. Các nhà môi giới được điều chỉnh bởi EFSA cung cấp một dịch vụ nhất quán và đáng tin cậy với tư cách là các nhà cung cấp thị trường ngoại hối ổn định, với các tiêu chuẩn an toàn và bảo mật hàng đầu và hỗ trợ khách hàng hạng nhất, tích cực chứng minh độ tin cậy của các công ty. Tất nhiên, mọi nhà giao dịch đều có nhu cầu cá nhân và do đó cần tự mình điều tra các khả năng được cung cấp và thực sự thử các dịch vụ trước khi giao dịch với bất kỳ nhà môi giới nào.

Sàn Quốc gia Mã số

Quảng Cáo Cuối Trang