RAKEZ

  • RAS AL KHAIMAH ECONOMIC ZONE
  • KHU KINH TẾ RAS AL KHAIMAH
  • Quốc gia : United Arab Emirates
  • Loại hình : Tổ chức tư nhân

RAKEZ viết tắt của RAS AL KHAIMAH ECONOMIC ZONE, nghĩa là KHU KINH TẾ RAS AL KHAIMAH.

Nằm ở trung tâm của Ras Al Khaimah, RAKEZ là một trung tâm công nghiệp và kinh doanh cường quốc ở Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) cung cấp các giải pháp có thể tùy chỉnh cho các doanh nghiệp thuộc khu vực tự do và phi tự do. Từ những người làm nghề tự do và công ty khởi nghiệp đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các nhà công nghiệp, cộng đồng đa quốc gia của chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ trong hơn 50 ngành công nghiệp.

RAKEZ luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi việc RAKEZ làm, cung cấp cho họ các gói thiết lập hiệu quả về chi phí, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hàng đầu để giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình. Được may mắn với vị trí chiến lược, chúng tôi kết nối các nhà đầu tư với các thị trường đang phát triển ở Trung Đông, Bắc Phi, Châu Âu cũng như Nam và Trung Á.

RAKEZ là một cửa ngõ vào thương mại quốc tế, nơi các công ty thực hiện các hoạt động một cách an toàn và có trách nhiệm, phù hợp với tất cả các luật hiện hành và thông lệ quốc tế tốt nhất. RAKEZ đã phát triển một khuôn khổ tuân thủ hiệu quả mang lại lợi ích cho khách hàng của RAKEZ.

Sàn Quốc gia Mã số

Quảng Cáo Cuối Trang