Cuộc thi demo kỷ niệm 15 năm - Weltrade

Cuộc thi demo kỷ niệm 15 năm - Weltrade diễn ra hàng tuần. Khách hàng có tài khoản Demo tham gia cuộc thi miễn phí. Tổng số tiền thưởng sẽ được giải $150 000! Những 1 500 người tham gia có số dư tài khoản cao nhất sẽ trở thành người chiến thắng. Thời gian của cuộc thi là 15 tuần từ ngày 02.08.2021 đến ngày 14.11.2021. Nó bao gồm 15 giai đoạn. Mỗi giai đoạn kéo dài 1 tuần. Bạn có thể giao dịch bất kỳ ngày nào trong tuần, kể cả cuối tuần.

1. Quy tắc chung

1.1. Việc tham gia các cuộc thi là miễn phí.

1.2. Bất cứ ai cũng có thể tham gia Cuộc thi, bất kể quốc tịch, giới tính hay quốc tịch. Nhân viên của Công ty, cũng như các thành viên trong gia đình và người thân của họ không được phép tham gia cuộc thi.

1.3. Tổng thời gian của cuộc thi là 15 tuần. Mỗi tuần, kết quả giao dịch được đặt lại về 0 và cuộc thi bắt đầu lại.

1.4. Đăng ký và tổ chức các cuộc thi, thông báo người đoạt giải được công bố trên trang web.

1.5. Cuộc thi là một cuộc cạnh tranh của thương nhân. Do đó, đặc biệt, không được phép sử dụng các chiến lược tự động không có sự tham gia của một người (thương nhân) để đưa ra quyết định dựa trên tình hình thị trường hiện tại.

2. Đăng ký

2.1. Khi đăng ký người tham gia là bắt buộc phải cung cấp dữ liệu thông tin thật cá nhân. Tất cả những người tham gia đồng ý với việc puplic trên trang web của WELTRADE về biệt danh hoặc họ và tên và quốc gia cư trú của họ.

2.2. Sau khi hoàn tất đăng ký, Người tham gia sẽ mở Tài khoản cạnh tranh (một số duy nhất được chỉ định - đăng nhập và mật khẩu). Dữ liệu thu được được sử dụng để tham gia cạnh tranh và giao dịch ảo bằng cách sử dụng thiết bị đầu cuối giao dịch MetaTrader 5. Trước tiên, thiết bị đầu cuối phải được tải xuống và cài đặt trên máy tính của bạn. Việc cài đặt và cấu hình của thiết bị đầu cuối hoàn toàn giống nhau cho cả tài khoản thử nghiệm và tài khoản thử nghiệm và tài khoản thực. Trong trường hợp sử dụng thiết bị đầu cuối của các công ty khác (dựa trên MetaTrader 5), bạn phải chỉ định trong cài đặt địa chỉ máy chủ giao dịch của chúng tôi: mt5demo1.weltrade.com hoặc mt5demo2.weltrade.com

2.3. Người tham gia cam kết không mở nhiều tài khoản dự thi.

3. Quỹ giải thưởng

3.1. Tổng quỹ giải thưởng của cuộc thi là 150 000 USD tiền thưởng.

3.2. Quỹ giải thưởng mỗi tuần của cuộc thi là 10 000 USD tiền thưởng.

3.3. Số tiền thưởng được phân phối bởi hội đồng thi giữa những người chiến thắng, phù hợp với vị trí được giữ trong xếp hạng của người tham gia tại thời điểm tổng hợp kết quả của nó. Xếp hạng được tổng hợp tự động theo thời gian thực dựa trên so sánh các giá trị của số dư hiện tại của Nhà thầu.

3.4. Những người tham gia ở vị trí từ 1 đến 9 nhận tiền thưởng vào tài khoản giao dịch Premium thực, những người có vị trí từ ngày 10 đến 100 nhận tiền thưởng vào tài khoản Micro với số tiền được chỉ định:

Vị trí Quỹ giải thưởng tiền thưởng

 • Giải nhất : 1500 usd
 • Giải 2 : 1200 usd
 • Giải 3 : 1000 usd
 • Giải 4 : 800 usd
 • Giải 5 : 600 usd
 • Giải 6 : 500 usd
 • Giải 7 : 400 usd
 • Giải 8 : 300 usd
 • Giải 9 : 200 usd
 • Giải 10 : 100 usd
 • Giải 11-20 : 100 usd
 • Giải 21-60 : 35 usd
 • Giải 61-100 : 25 usd

3.5. Tiền thưởng có thể được sử dụng để giao dịch và không thể rút. Lợi nhuận từ tiền giải thưởng có thể rút.

3.6. Số tiền lãi tối đa từ giao dịch để nhận tiền thưởng, có sẵn để rút tiền, là $3 000 đô la.

3.7. Khi bất kỳ số tiền nào được chuyển hoặc rút từ tiền thưởng tài khoản sẽ bị hủy.

4. Điều khoản giao dịch:

 • kiểu tài khoản - Demo
 • Nền tảng - MetaTrader 5
 • Công cụ giao dịch - Forex, kim loại, dầu, digital tiền tệ
 • Số dư khởi điểm - $10 000 cho mọi người tham gia
 • đòn bẩy - 1: 100 (1:20 cho digital tiền tệ)
 • Mức stop out - 10%

5. Tiến hành và đánh giá cuộc thi.

5.1. Giám khảo của cuộc thi là hội đồng cuộc thi WELTRADE. Các quyết định của hội đồng là quyết định cuối cùng và không bị kháng cáo.

5.2. Những người tham gia vi phạm các Quy tắc này sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Việc loại Người tham gia trong cuộc thi hiện tại áp dụng cho tất cả các tuần của cuộc thi.

5.3. Tất cả các khiếu nại, đề xuất và câu hỏi phát sinh từ Người tham gia trong thời gian đăng ký, trong khi thi đấu và khi tổng hợp kết quả của nó phải được gửi bằng mẫu phản hồi (phần "Hỗ trợ") sau khi được ủy quyền tại văn phòng giao dịch, với địa chỉ bắt buộc về hội đồng cuộc thi.

5.4. Tất cả các khiếu nại, câu hỏi và đề xuất liên quan đến cuộc thi, được gửi bằng các phương tiện khác hoặc gửi đến các bộ phận khác của công ty, không được chấp nhận để xem xét.

5.5. Khiếu nại từ những người tham gia không được chấp nhận để xem xét:

 • Liên quan đến không có khả năng thực hiện các hoạt động trong cuộc thi tài khoản do chất lượng kém của truyền thông trên cả hai bên, người tham gia và về phía một trong những nhà cung cấp của WELTRADE;
 • Liên quan đến mức độ trích dẫn trong nền tảng giao dịch, trừ trường hợp có lỗi rõ ràng.

6. Điều khoản bổ sung.

6.1. Các quy tắc để kết thúc giao dịch trên tài khoản của cuộc thi hoàn toàn phù hợp với các quy.

6.2. Trước 1 tiếng khi kết thúc tuần thi đấu, tất cả các lệnh đang mở và đang chờ xử lý buộc phải đóng lại và giá trị lãi lỗ hiện tại của chúng được phản ánh trong bảng cân đối kế toán.

6.3. Thời gian của tuần thi đấu từ 00:00 thứ Hai đến 23:00 Chủ Nhật (giờ máy chủ).

6.4. Quỹ giải thưởng được ghi có trong vòng 48 tiếng sau khi công bố kết quả trong tuần.

6.5. đòn bẩy có thể không được thay đổi.

6.6. Hội đồng có quyền loại bỏ người tham gia nếu có bất kỳ gian lận nào được phát hiện bởi các điều kiện giao dịch và tính năng của thiết bị thương mại, khi phát hiện tài khoản trùng lặp hoặc nhiều tài khoản được quản lý (ví dụ: khi 2 hoặc nhiều tài khoản cạnh tranh hoạt động từ cùng một địa chỉ IP).

6.7. Tất cả những người tham gia cuộc thi để nhận tiền thưởng phải được xác minh tài khoản. Để làm điều này, bạn phải cung cấp bằng chứng về danh tính và địa chỉ của Người tham gia. Công ty có quyền yêu cầu các tài liệu và hình ảnh bổ sung (cụ thể là ảnh Người tham gia có hộ chiếu ở dạng mở rộng bằng một tay và một tờ giấy có chữ WELTRADE và mặt khác hiện tại) xác nhận thực tế về nhận dạng người tham gia, cũng như xác minh video qua Skype.

6.8. Công ty có quyền tạm dừng hoặc chấm dứt đấu thầu trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật với các nhà cung cấp bảo trì thiết bị của công ty hoặc do các trường hợp bất thường phát sinh sau khi bắt đầu đấu thầu mà ban quản trị của Công ty không thể thấy trước hoặc ngăn chặn bằng các biện pháp hợp lý.

6.9. Công ty có quyền để sửa đổi các quy tắc này, Công ty sẽ cung cấp thông báo trước cho tất cả những người tham gia.

Quảng cáo cuối trang