Nội dung mới nhất bởi Xieyst

 1. Xieyst

  Olymp Trade có thành toán có người dùng không?

  Vô lý. Robot làm việc với các loại tiền tệ như Euro, Yên, v.v. trên Forex. Trong mọi trường hợp, chúng được quảng cáo trên Internet theo cách này.
 2. Xieyst

  Dự đoán giá bitcoin: Những chú bò BTC / USD có thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 8.200 không?

  Tôi đã thấy rằng mọi người đang mất hứng thú với Bitcoin, tôi biết rằng nhiều người sẽ đồng ý rằng Bitcoin đã mất đi sự hấp dẫn của nó và các nhà đầu tư đang tìm kiếm các Altcoin khác. Tôi hy vọng rằng thời gian còn lại trong năm sẽ thuận lợi cho Bitcoin. Dự đoán của bạn là gì?
 3. Xieyst

  Fed sẽ giữ nguyên lãi suất trong năm nay - cuộc thăm dò ý kiến của Reuters

  Lãi suất đã phá hủy nhiều nền kinh tế trên thế giới. Fed cần phải giữ nguyên lãi suất vì nền kinh tế Mỹ đang phát triển chậm lại vì họ đang có cuộc chiến thương mại với Trung Quốc và họ cũng đang cố gắng áp thuế đối với Mexico. Tôi hy vọng rằng sự bình thường sẽ được khôi phục.
 4. Xieyst

  [Tìm người cùng học] Khóa Trading của bậc thầy giao dịch tài chính Sandy Jadeja - chia đôi học phí

  Tôi tin rằng tương lai của thế giới nằm ở doanh nghiệp. Nhiều người đã nhận ra rằng họ không thể dựa vào chính phủ để tìm việc làm. Doanh nghiệp giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp và mang lại sự tự do cho một người. Có rất nhiều doanh nhân vĩ đại trên thế giới.
 5. Xieyst

  Khi nào báo cáo việc làm của Úc và nó có thể ảnh hưởng đến AUD / USD như thế nào?

  Việc giảm tỷ lệ thất nghiệp của một quốc gia là điều không dễ. Nó có vẻ dễ dàng cho những người ở bên ngoài nhưng có rất nhiều phức tạp cần được giải quyết. Chính phủ cần xem xét nhiều vấn đề để tạo việc làm. Một trong những vấn đề lớn nhất trên thế giới là ô nhiễm môi trường.
 6. Xieyst

  Dữ liệu thị trường lao động Úc (tháng 5): 42,3K tiêu đề Việc làm / 5,2% Thất nghiệp so với 5,1% (AUD thấp hơn với 0,1% bỏ lỡ)

  Úc là một trong những địa điểm tốt nhất cho người đi làm. Rất nhiều người từ các nước thế giới thứ ba đến Úc để tìm kế sinh nhai. Đây là một vấn đề ngày càng tăng giữa các nước phát triển liên quan đến nhập cư. Sự thịnh vượng trên thế giới đến từ sự đa dạng.
 7. Xieyst

  Olymp Trade có thành toán có người dùng không?

  Chu kỳ là chuyển động lặp lại của một tài sản. Đây thường là sự tăng giảm đơn điệu về giá của một tài sản theo thời gian. Nếu bạn nhận ra các điều kiện theo đó biểu đồ di chuyển theo chu kỳ, nó có thể được sử dụng cho mục đích riêng của bạn bằng cách mua và bán một tài sản vào đúng thời điểm.
 8. Xieyst

  Dầu thô: Giao dịch dầu cao hơn, trước dữ liệu dự trữ dầu thô hàng tuần của EIA - GCI

  Thế giới đang hướng tới sự hỗn loạn do nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố chính trên thế giới là sự bất ổn chính trị do đó thị trường gặp khó khăn ở khắp nơi trên thế giới. Trong khi lý do thứ hai là sự trừng phạt đối với các quốc gia khác nhau và ảnh hưởng của các cuộc thực sự khủng...
 9. Xieyst

  Indonesia: BI để giữ chính sách không thay đổi - TDS

  Sự bất ổn về chính trị ở Mỹ khiến Mỹ chịu áp lực rất lớn do đồng đô la đang phải đối mặt với áp lực lớn đối với các loại tiền tệ khác. Euro đang cải thiện nhiều nhưng vẫn có những tác động của Brexit đối với châu Âu do tỷ giá tiền tệ đang dao động. Bức tranh sẽ rõ ràng hơn trong năm tới.
 10. Xieyst

  Trung Quốc: Cơ quan chức năng đẩy mạnh kích thích hơn nữa - ABN AMRO

  Tiền điện tử là cuộc cách mạng trên thị trường nhưng theo thời gian, chúng phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt khác nhau do bị cấm ngay lập tức. Bitcoin là một trong số đó. Bitcoin đã ở mức cao nhất trong khoảng 2 đến 3 năm trước và sau đó các lệnh trừng phạt được áp dụng do thực tế là...
 11. Xieyst

  EUR / USD giữ 1,1200 trên dữ liệu EMU, có vẻ như giao dịch

  Đồng bảng Anh đang phải đối mặt với một áp lực lớn do thoả thuận Brexit nhưng theo thời gian, đồng tiền này đã khôi phục rất nhiều. Hiện đồng GBP cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giành được niềm tin của các nhà đầu tư, GBP đang cho thấy một chút ổn định so với đồng đô la Mỹ.
 12. Xieyst

  USD / JPY khi tìm kiếm hướng đi vững chắc, vẫn bị kẹt trong phạm vi trên giữa 109,00 giây

  Bất ổn chính trị ở Anh làm nền kinh tế Anh thất bại nặng nề. Nhưng sau khi thiết lập lại, đồng GBP đang cải thiện rất nhiều. Mặt khác, đồng AUD ổn định hơn nhiều so với GBP. AUD có tỷ lệ bền vững. Biến động nhỏ có thể được nhìn thấy nhưng đó là bình thường trên thị trường. Sự thăng trầm sẽ diễn...
 13. Xieyst

  Olymp Trade có thành toán có người dùng không?

  Tôi không nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy các tín hiệu miễn phí sẽ mang lại lợi nhuận vĩnh viễn. Mặt khác, tín hiệu phải trả tiền không đảm bảo kết quả 100%. Ngay cả những nhà cung cấp lớn như Goldman Sachs cũng bị nhầm lẫn và các cơ quan toán học uy tín nhất đều làm việc cho họ. Tùy chọn tốt nhất...
 14. Xieyst

  Tổng thống Mỹ Trump sẽ gặp tổng thống của Hàn Quốc vào ngày 11 tháng 4 tại Nhà Trắng - Yonhap

  Tôi hy vọng Tổng thống Donald Trump sẽ không làm điều gì điên rồ. Ông đã gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên và một lần nữa đưa ra một số bình luận điên rồ. Tôi hy vọng rằng cuộc họp sẽ được tiến hành với tinh thần tốt để giúp mang lại sự thịnh vượng cho khu vực. Theo mọi người, điều điên rồ nhất mà ông...
 15. Xieyst

  Cựu Bộ trưởng Brexit Dominic Raab, người đã lên tiếng phản đối thỏa thuận của Thủ tướng May, hiện đang ủng hộ thỏa thuận Brexit của Thủ tướng

  Sự khác biệt trong quan điểm xảy ra ở khắp mọi nơi. Tôi nghĩ rằng thỏa thuận thứ ba của Thủ tướng Theresa May sẽ và nên được người dân Anh chấp nhận. Có còn hơn không. Thủ tướng đã khuyến khích thỏa thuận bằng cách đưa ra cam kết rằng bà sẽ từ chức sau khi thỏa thuận được Quốc hội chấp nhận.

Quảng Cáo

Top