3 phương pháp quản lý rủi ro trong giao dịch ngoại hối

Anton2014

Active Member
Tham gia
2/1/19
Bài viết
353
Điểm
28
Tuổi
29
3 phương pháp quản lý rủi ro trong giao dịch ngoại hối

Sự quyến rũ của những con số lợi nhuận quá lớn trên thị trường ngoại hối khiến nhiều nhà đầu tư mờ mắt mà quên đi việc quản trị rủi ro. Đây là một trong những nguyên nhân chính có thể giết chết tài khoản giao dịch của bạn.

Kiểm soát các khoản thua lỗ có lẽ luôn là vấn đề khó khăn đối với mỗi trader. Bản năng tự nhiên của con người là chốt lãi thì nhanh, nhưng cắt lỗ rất chậm chạp.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tồn tại lâu dài trên "sân chơi" ngoại hối và kiếm được lợi nhuận bền vững thì quản lý rủi ro là yếu tố hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm và nắm vững.

👉 Hãy để các chuyên gia tài chính của TT Consulting hướng dẫn bạn cách quản lý rủi ro hiệu quả trong giao dịch, inbox FB TT Consulting Việt Nam: họ tên + số điện thoại + "Quản lý rủi ro".
 
DangZet

New Member
Tham gia
15/8/19
Bài viết
15
Điểm
1
Tuổi
34
Mình cũng nghĩ rằng một trong những chủ đề quan trọng nhất trên thị trường Forex là kiến thức về cách kiểm soát rủi ro đúng cách. Thật vậy, trên thị trường này chứa đựng rủi ro rất lớn và nếu bạn không có kiến thức, bạn sẽ có nguy cơ mất đi một phần vốn của mình
 


Bình luận bằng Facebook

Top