4 điều cần tránh khi đầu tư quyền chọn nhị phân!

LaLa

New Member
Tham gia
26/4/17
Bài viết
23
Điểm
3
Tuổi
29
Đầu tư quyền chọn nhị phân trừ kinh nghiệm thực tế và kỹ thuật ra thì tâm trạng của nhà đầu tư cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự cháy vốn của họ. GGBinary sẽ tổng kết lại những tâm trạng sai lầm của các nhà đầu tư cho bạn tham khảo.

1. Quá tự tin
Quá tự tin là điều kị trong giao dịch. Nhà đầu tư quá tự tin vào phán đoán của mình, cho rằng phương pháp của mình là đúng, mọi giao dịch đều không thể thất bại, nhưng bạn cần biết rằng, tâm trạng này thực sựkhông tốt, bạn cần biết cách chấp nhận những sai sót của mình để từ đó sửa đổi chứ không nên quá tự tin, như vậy bạn mới có thể kiếm lợi nhuận lâu dài được.


2. Quá tham lam
Lợi nhuận tăng cao thì bạn cũng cần chú ý vào các giao dịch của mình. Nếu như không hiểu cách khống chế rủi ro thì dù thế nào thì bạn cũng sẽ gặp sự thua lỗ. Khống chế rủi ro, ngăn lỗ khi giao dịch của bạn có hướng đi ngược với hướng thị trường. Mỗi lần như vậy bạn sẽ dần học được cách khống chế rủi ro và kiếm lợi nhuận lâu dài.


3. Không đủ quyết đoán
Có một vài nhà đầu tư do không có kế hoạch đầu tư, không có hệ thống giao dịch nên đôi lúc không biết nên làm gì. Một khi phương hướng sai lệch, không thể hành động dứt khoát thì điều gặp phải là sự cháy vốn mà thôi. Chúng ta tham gia vào thị trường đầu tư với mục đích kiếm tiền, thế nên trước hết cần học cách làm thế nào để tồn tại rồi mới nghĩ đến cách làm thế nào để kiếm được lợi nhuận.


4. Không đủ bình tĩnh
Có được sự bình tĩnh khi tham gia vào thị trường này đối với các nhà đầu tư đó chính là một thách thức. Khi bạn đạt lợi nhuận, trước khi đáo hạn bạn có nên dùng chức năng gấp đôi để tăng lợi nhuận hay không hay giữ nguyên không đổi? Khi giao dịch đang thua lỗ, trước khi đáo hạn bạn có biết cách ngăn lỗ bằng chức năng bán ra hoặc chức năng đối ứng hay không? Đây chính là một trong những thách thức đối với các nhà đầu tư.

Bình tĩnh xử lí mọi việc luôn là điều tốt, và trong thị trường đầu tư cũng vậy.


Mới tham gia vào và mắc sai lầm không đáng sợ, chỉ cần bạn biết cách nhìn lại sai lầm đó và học hỏi đểtránh mắc sai lầm lần sau, như vậy khoảng cách của bạn với lợi nhuận sẽ dần tiến gần với nhau. Cùng đầu tư cùng thắng lợi!
 
troibat

New Member
Tham gia
3/5/17
Bài viết
3
Điểm
3
Tuổi
30
Chủ thớt viết rất hay. Mình sẽ ghi nhớ để lưu ý giao dịch, tránh lặp đi lặp lại lỗi. Trong giao dịch mình sợ nhất không vượt qua được bản thân.
 


LaLa

New Member
Tham gia
26/4/17
Bài viết
23
Điểm
3
Tuổi
29
Kiểm soát tâm lý có thể coi là điều khó nhất khi thực hiện giao dịch mà, thế nên cần từ từ để học cách kiểm soát tốt b ạ :cool:;)
 


Bình luận bằng Facebook

Top